TÌM HIỂU VỀ SỐ SIM ĐTDĐ

Logo TG tam linh

Tr DTDD 4SỐ SIM ĐIỆN THOẠI

HUNG KIẾT RA SAO ?

Vứt và đổi ngay sim điện thoại nếu 4 số cuối của bạn rơi vào trường hợp này !

Có một cách tính để biết được số điện thoại của bạn đại cát hay đại hung thế nào, nhưng ở đây cần phải xác định trước là mặc dù cách tính này được phổ biến rất rộng nhưng quẻ tính bát quái tiên thiên của thuật toán này vẫn chưa hoàn thiện hẳn.

Vì thế nếu muốn tính chính xác số điện thoại của bạn đại cát đại hung như thế nào thì tốt nhất nên tính trước bản mệnh ngũ hành của bạn, sau mới đối chiếu với bát quái hậu thiên. Tuy nhiên, cách tính này vẫn có thể dùng cho tính số điện thoại đại cát đại hung bình thường.

Phương pháp : Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, lấy số dư của phép chia để tra theo liệt kê phía dưới để biết số điện thoại tốt hay xấu.

7 DTDD 1Ví dụ: Số điện thoại có 4 số cuối là 3201, chia cho 80 dư 1, tra theo số 1; Số cuối 3202, chia cho 80 dư 2, tra theo số 2.

Bảng tra số điện thoại cát tường như ý:

Số – Ý nghĩa: Giải thích (Quẻ)

1/ Đại triển hoành đồ: Đạt được thành công (Cát – tốt) – 2/ Nhất thịnh nhì suy: Làm mệt mà không được gì (Hung – xấu) – 3/ Mặt trời dâng lên: Vạn sự thuận lợi (Cát) – 4/ Tiền đồ mấp mô: Kham khổ dày vò (Hung) – 5/ Làm ăn phát đạt: Danh lợi đề huề (Cát) – 6/ Vận may trời cho: Đạt được thành công (Cát) – 7/ Cát tường êm ấm: Chắc chắn đạt được thành công (Cát) – 8/ Phấn đấu lý tưởng: Có ngày thành công (Cát) – 9/ Tự làm kiệt lực: Tài lợi vô vọng (Hung) – 10/ Nỗ lực vô ích: Phí công không được gì (Hung)

11/ Vững bước xây thành: Chắc chắn được người kính ngưỡng (Cát) – 12/ Gầy gò yếu đuối: Khó thành việc lớn (Hung) – 13/ Cát vận trời cho: Được người kính ngưỡng (Cát) – 14/ Hoặc thắng hoặc bại: Tùy vào nghị lực (Hung) – 15/ Thành tựu việc lớn: Chắc chắn hưng thịnh (Cát) Sim Dien thoai 116/ Thành tựu lập nghiệp: Danh lợi đề huề (Cát) – 17/ Quý nhân phù trợ: Đạt được thành công (Cát) – 18/ Thuận lợi hưng thịnh: Mọi việc thuận buồm xuôi gió (Cát) – 19/ Nội ngoại bất hòa: Trở ngại ùn ùn (Hung) – 20/ Chịu hết gian khổ: Lo âu sầu não (Hung)

21/ Chuyên chú làm ăn: Thông minh khéo làm (Cát) – 22/ Có tài không làm: Việc không như ý (Hung) – 23/ Danh vang tứ phương: Sẽ thành đại nghiệp (Cát) – 24/ Cần dựa chính mình: Đạt được thành công (Cát) – 25/ Thiên thời địa lợi: Đạt được thành công (Cát) – 26/ Phong ba bão táp: Vượt mọi chông gai (Hung) – 27/ Nửa thịnh nửa suy: Giữ được thành công (Hung ẩn cát) – 28/ Gặp suy chuyển cát: Gặp khó khăn chuyển thành tốt đẹp (Cát) – 29/ Thẳng bước mây xanh: Tài trí đạt được thành công (Cát) – 30/ Cát hung chia nửa: Nửa được nửa mất (Hung)

31/ Danh lợi đề huề: Thành tựu đại nghiệp (Cát) – 32/ Con rồng trong ao: Có ngày thành công (Cát) – 33/ Tài giỏi cẩn thận: Chắc chắn hưng thịnh (Cát) – 34/ Tai nạn không dứt: Khó chờ thành công (Hung) – 35/ Trung dung nửa cát: Bo bo giữ mình (Cát) – 36/ Sóng gió không ngừng: Ngập trong nghèo túng (Hung) – 37/ Gặp hung hóa cát: Mưa thuận gió hòa (Cát) Dien thoai 238/ Danh thì được đến: Khó đạt được lợi (Hung ẩn cát) – 39/ Tiền đồ rộng lớn: Chờ đến tương lai (Cát) – 40/ Nửa thịnh nửa suy: Chìm nổi vô định (Cát ẩn hung)

41/ Trời cho tài vận: Tiền đồ vô lượng (Cát) – 42/ Không chuyên sự nghiệp: Không đạt thành công (Cát ẩn hung) – 43/ Nhẫn nhịn chịu đựng: Biến hung thành cát (Cát ẩn hung) – 44/ Việc khó như nguyện: Tham công tiếc việc (Hung) – 45/ Cây xanh trổ lá: Thành công mãn nguyện (Cát) – 46/ Gập ghềnh mấp mô: Trắc trở ùn ùn (Hung) – 47/ Quý nhân phù trợ: Đạt được thành công (Cát) – 48/ Danh lợi song toàn: Phồn vinh phú quý (Cát) – 49/ Gặp cát được cát: Gặp hung thì hung (Hung) – 50/ Cát hung đều có: Nửa thắng nửa bại (Cát ẩn hung)

51/ Nửa thịnh nửa suy: Chìm nổi bất ngờ (Cát ẩn hung) – 52/ Trời quang mây tạnh: Đạt được thành công (Cát) – 53/ Thịnh suy chiếm nửa: Trước cát sau hung (Cát ẩn hung) – 54/ Nỗ lực hết mình: Khó được thành công (Hung) – 55/ Bề ngoại sáng rọi: Bên trong lại ẩn họa hoạn khôn lường (Cát ẩn hung) – 56/ Việc không như ý: Khó được thành công (Hung) – 57/ Nỗ lực làm việc: Tài vận đến cửa (Cát) – 58/ Chìm nổi bấp bênh: Trước hung sau cát (Hung ẩn cát) – 59/ Làm việc do dự: Khó đạt thành công (Hung) – 60/ Ý tưởng mơ hồ: Khó tìm phương hướng (Hung)

61/ Vân che nửa nguyệt: Phong ba ẩn dấu (Cát ẩn hung) – 62/ Ưu phiền nóng nảy: Mọi việc khó làm (Hung) 7 DTDD 563/ Vạn vật giáo hóa: Dấu hiệu phồn vinh (Cát) – 64/ Thập cửu không thành: Tốn công không được việc (Hung) – 65/ Cát vận tự đến: Hưởng trọn danh tiếng (Cát) – 66/ Trong ngoài bất hòa: Tổn hại chữ tín (Hung) – 67/ Vạn sự như ý: Phú quý tự đến (Cát) – 68/ Nắm chắc thời cơ: Đạt được thành công (Cát) – 69/ Dao động bấp bênh: Thường gặp khốn khó (Hung) – 70/ Kinh doanh thất bại: Khó tránh nghèo khổ (Hung)

71/ Cát hung chiếm nửa: Chỉ có thể dựa vào ý chí (Cát ẩn hung) – 72/ Mất rồi lại có: Khó được an bình (Hung) – 73/ An lạc tự đến: Cát tường như ý (Cát) – 74/ Vô trí vô mưu: Khó được thành công (Hung) – 75/ Trong cát có hung: Tiến không bằng giữ (Cát ẩn hung) – 76/ Vô số đại hung: Dấu hiệu phá sản (Hung) – 77/ Khổ trước sướng sau: Không bị thất bại (Cát ẩn hung) – 78/ Nửa được nửa mất: Hoa trong gương trăng trong nước (Cát ẩn hung) – 79/ Tiền đồ mờ mịt: Hy vọng ít ỏi (Hung) – 80/ Được rồi lại mất: Phí hoài tâm kế (Cát ẩn hung)

81/ (Số 1) Số chiếm cực đỉnh: Đạt được thành công (Cát) (theo Hà Nam)

Phan Tất Đại chuyển tiếp

2 Nam mong 18 GIẤC MỘNG VÀNG

BÁO HIỆU “KHỔ CHỦ”

SẮP SỐNG

NGẬP TRONG TIẾN

Giấc mơ báo điềm lành điềm dữ và nhiều điềm báo tưởng chừng “vớ vẩn” nên đôi khi chúng ta dễ dàng bỏ qua. Tuy vậy, nếu chiêm bao thấy 8 giấc mơ dưới đây, đừng sợ mà ngược lại hãy vui lên. Vì đó là những giấc mộng vàng báo hiệu bạn sắp bị “tiền đè chết người”.

1/. Mơ đi mua quan tài : Nhiều cụ lớn tuổi có kể lại với con cháu rằng, ngày xưa quan tài rất đắt, nếu ai đó còn sống, đang tuổi trẻ trung mà mơ thấy mình đi mua vật này là rất được lộc. Ai đã già đến tuổi thất thập cổ lai hi mà gặp phải giấc mộng này cũng đừng sợ, sinh dữ tử lành.

Thực tế cho thấy, giấc mơ đi mua quan tài báo hiệu việc khổ chủ trong thời gian sắp tới sẽ được đề bạt lên một chức vụ tốt, được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Về mặt kinh tế, chủ nhân của giấc mơ này sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi may túi ba gang đựng tiền. 2 Nam mong 2Vì các dự án, hợp đồng kinh tế sẽ “thắng lớn” dù chỉ bình chân như vại, không mấy tác động gì.

Như vậy, chiếc quan tài tưởng như đưa ta xuống cõi âm hóa ra lại là điềm báo may mắn “tặng” thêm cho người trần những món quà đáng quý. Thậm chí một vài trường hợp quá may mắn, sau khi tỉnh mộng, họ còn được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc dài lâu.

2/. Mơ thấy rất nhiều hoặc một vài người mình quen biết đang mặc áo tang : Đây cũng là một giấc mơ may mắn, là điềm cực lành cho biết thân chủ trong thời gian “cực kỳ” gần gặn tới đây sẽ có biến chuyển vô cùng bất ngờ. Sự nghiệp vừa hanh thông thuận lợi, lại đồng thời có những bước tiến ngoạn mục ít ai ngờ tới.

Ví dụ như việc bạn đang là nhân viên quèn bỗng nhiên được đề bạt lên chức trưởng phòng mà mọi người đều đang kèn cựa, tranh đấu. Hay bạn “chẳng may” kết nối được một đơn hàng “khủng” về cho công ty chỉ nhờ việc tình cờ giúp đỡ đối tác khi họ gặp nạn và được đền đáp.

Nếu đang ấp ủ dự án, kế hoạch gì “to tát”, bạn hãy nhanh chóng thực hiện ngay khi có thể. Đây là quãng thời gian vàng để biến mọi dự định thành sự thực vì chúng sẽ thành công vang dội.

3/. Mơ thấy “cá vàng bơi tung tăng trong bể nước” : Giấc mơ chỉ có ý nghĩa nếu số lượng cá vàng là cực kỳ nhiều. Chúng đang thoải mái bơi lội và nhởn nhơ tận hưởng cuộc sống với nguồn nước sạch và đầy đủ thức ăn.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, một công nhân viên chức đang chuẩn bị nhảy việc, thì đây là cơ hội vàng cho bạn, hãy nắm thật chắc. Nếu bạn là thương nhân thì công việc làm ăn sắp tới sẽ có tiến triển đáng mơ ước, 2 Nam mong 3lãi lời dồn dập, tiền vốn sẽ ập đến “ào ào như cơn mưa rào”.

4/. Mơ được đốt pháo : Những chàng trai cô gái FA, hễ mơ thấy giấc mộng vàng này thì xin hãy chuẩn bị sẵn sàng để chia tay đời độc thân đi nhé. Còn nếu, bạn là người đang mài mòn đũng quần, rải hồ sơ khắp các công ty để tìm việc thì chắc chắn sẽ tìm được một địa chỉ trú chân ngàn người mong đợi với một chức vụ đáng ngưỡng mộ.

Tuy vậy, điều quan trọng nhất là giấc mơ này chỉ có ý nghĩa báo hiệu điềm lành, muốn gặt hái thành công, thắng lợi nhiều hơn nữa, chính bản thân bạn phải nỗ lực, cố gắng hết mình. Khi cơ hội đến phải nắm thật chắc và phát huy tối đa khả năng của mình. Nếu bạn cố gắng nỗ lực hết sức thì chắc chắn, tài lộc sẽ dồn dập ập đến. Không những hoạn lộ rộng mở mà kinh tế sẽ càng ngày càng vững chắc.

5/. Mơ thấy người khác cười nhạo mình : Nhiều chuyên gia giải mộng cho rằng, giấc mơ này báo hiệu thân chủ đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua. Và sắp tới, họ sẽ nhận được sự báo đáp ròn rã, thành công ngoài sự mong đợi. Mọi công việc, dự án, nhiệm vụ được giao, họ đều sẽ hoàn thành xuất sắc. Những tiếng cười nhạo chê bai trong mơ, 2 Nam mong 4khi chuyển hóa thành đời thực sẽ là những lời ca tụng, sự ngưỡng vọng ít ai có được. Họ xứng đáng đón nhận điều đó và sở hữu một nguồn tài chính trong mơ.

6/. Mơ nhặt được bao lì xì : Đây là giấc mơ báo hiệu, khổ chủ sẽ nhận được sự đánh giá, công nhận từ cấp trên trực tiếp hoặc từ lãnh đạo cấp cao trong thời gian gần nhất. Nghĩa rằng những cố gắng miệt mài, vất vả của họ trong suốt thời gian vừa qua đã được đến đáp.

Nếu chỉ là một nhân viên bình thường thì đây chính là cơ hội để họ bứt phá, thăng hoa tột độ trong sự nghiệp, gặt hái những thành công bất ngờ. Thành công ấy sẽ đem lại cho họ chỗ đứng vững chắc, một khoản thu nhập dồi dào và sự nghiệp đáng mong đợi.

7/. Mơ thấy rùa bò vào nhà : Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng. Nếu bạn là người làm kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà, thì lại càng may mắn, vì đó là giấc mơ cho thấy bố mẹ,2 Nam mong 5 ông bà trong nhà sẽ sống trường thọ, gia đình kinh tế ngày một khá giả, ấm no.

8/. Mơ thấy nhiều ngôi nhà mới : Việc mơ thấy những ngôi nhà mới đẹp đẽ khang trang cũng một phần phản ánh khao khát của khổ chủ, là muốn được chuyển nhà. Có lẽ trước đây, bạn đã phải sống trong những căn hộ hoặc phòng trọ đi thuê chật chội nhỏ hẹp và cũ kĩ vớ đồng lương ít ỏi.

Thật may là ước mơ này của bạn sẽ sớm thành hiện thực. Bạn sẽ tạm biệt với những tháng ngày tối tăm cũ kĩ để chào đón cuộc sống mới, sự nghiệp mới cùng nhiều niềm vui mới, tiền bạc rủng rỉnh xông xênh.

Hãy nhanh chóng nhân cơ hội này mở rộng mạng lưới quan hệ, từ xã giao công việc đến đối tác, đồng nghiệp, có như vậy, bạn mới duy trì thành công lâu dài được.

Lan caysi chuyển tiếp

Logo Nhan tuong

2 Phuc khi 1THẾ NÀO LÀ TƯỚNG

CÓ PHÚC KHÍ ?

Trong nhân tướng học, có câu gọi là “Tướng tùy tâm sinh”, tức là nói nội tâm thế nào, sẽ có tướng mạo như vậy.

Tướng mạo một người không phải sinh ra sẽ không thay đổi, thuận theo những gì đã trải qua, những kinh nghiệm đã đúc kết được, sự thay đổi trong tâm tính cũng sẽ khiến tướng mạo thay đổi theo. Vậy dạng tướng mạo nào sẽ là phúc tướng? Làm sao có thể trở nên càng có phúc khí hơn?

Đặc điểm 1: Hai tai càng dài càng có phúc : Trong nhân tướng học, hai tai có thể thay đổi theo tuổi tác, có những người già, tai của họ dài hơn lúc nhỏ rất nhiều. Bởi vì chiều dài hai tai thường có quan hệ với sự tích luỹ của tài phú, thể chất, sức khoẻ, và sự lương thiện của một người, vì vậy nếu tuổi một người càng lớn mà hai lỗ tai càng dài, điều đó cho thấy người này càng ngày càng có phúc khí, nhất là người có dái tai sinh trưởng đầy đặn, thường thường sự tích luỹ về tài phú sẽ đột nhiên tăng mạnh, cho nên mọi người thường nói, người có tai dài và dái tai to hầu hết là những người có tấm lòng lương thiện và đại phú đại quý.

2 Phuc khi 2Đặc điểm 2: Mũi càng dài càng phúc khí : Trong nhân tướng học, cái mũi là chủ tài vị. Thời cổ đại cũng có người xem mũi là “cung tiền tài”, vì vậy mũi của rất nhiều người sẽ theo tuổi tác tăng dần mà trở nên đầy đặn, điều này cho thấy tài phú của những người này có được sự tích luỹ nhất định nào đó. Nếu mũi một người có thể càng ngày càng đầy đặn sáng sủa, tức thì cho thấy người này có thể tích luỹ tài phú rất nhanh chóng, hơn nữa đạt được danh dự và địa vị nhất định, là một người nhiều phúc khí.

Đặc điểm 3: Nhân trung càng dài càng phúc khí : Trong nhân gian có một cách nói, nhân trung càng dài thì tuổi thọ càng dài, mà nhân trung dài ngắn cũng theo tuổi thay đổi mà thay đổi. Một ít người già trường thọ được phát hiện nhân trung của họ, tuổi càng lớn thì so với lúc còn trẻ trở nên càng dài. Vì vậy nhân trung theo tuổi càng lớn càng dài và cũng là một biểu tượng của phúc khí, và cho thấy trạng thái tố chất sức khỏe của người này bắt đầu ổn định và tăng lên, hơn nữa có xu thế phát triển theo hướng trường thọ, là một người khỏe mạnh sống lâu …

2 Phuc khi 3Đặc điểm 4: Cằm càng rộng càng phúc khí : Trong nhân tướng học, cằm biểu thị số phận của một người lúc tuổi già, rất nhiều người già có cuộc sống hạnh phúc đều được phát hiện họ đều có một cái cằm đầy đặn mượt mà. Cũng vậy, hình dạng cằm cũng theo tuổi thay đổi mà thay đổi. Có môt vài cô gái thích đẹp sẽ nghĩ biện pháp để cằm mình trở nên nhọn hơn, như vậy không thể nghi ngờ là sẽ làm giảm bớt phúc khí lúc tuổi già của mình.

Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt

Những tướng mạo này không chỉ theo tuổi thay đổi mà thay đổi, càng theo tâm tính thay đổi mà thay đổi. Triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc có một người tên là Dương Mại, tinh thông thuật xem tướng, ông khích lệ những người tìm đến ông xem tướng rằng không nên chấp nhất về tướng mạo, ông nói: “Tướng tuỳ tâm sửa, mệnh tuỳ tâm tạo, vốn không phải đã hình thành thì không thể thay đổi, vậy nên cầu người ta xem tướng đoán mệnh, giống như mò trăng đáy nước vậy. Người chỉ cần cố gắng làm việc thiện là có thể thay đổi vận mệnh, thuận theo tự nhiên mà thuận theo vận mệnh là được rồi”

Cổ đại có rất nhiều câu chuyện lưu truyền rộng rãi. Tại triều Tống, ở Nam Xương tỉnh Giang Tây có hai anh xem sinh đôi là Cao Hiếu Tiêu và Cao Hiếu Tích, cử chỉ lời nói và tài trí thông minh đều giống nhau như chỉ là một người. Đạo sĩ Trần Hi Di sau khi xem tướng mạo hai người, nói : “Hai người các ngươi có lông mày xanh và đôi mắt đẹp đều là người có trong danh sách đỗ đạt. Huống hồ ánh mắt các ngươi bây giờ màu sắc rực rỡ, tất sẽ đỗ đạt cao.2 Phuc khi 4

Đến kì thi Hương, hai anh em liền cùng nhau vào Kinh Thành, sống nhờ tại nhà một người thân thích. Hàng xóm có một quả phụ trẻ tuổi xinh đẹp. Cao Hiếu Tiêu một lòng dốc lòng cầu học tâm không động. Cao Hiếu Tích không cầm lòng được, nên tư thông cùng thiếu phụ kia. Sau đó bị người khác phát giác, quả phụ xấu hổ quá nhảy sông tự vẫn.

Kỳ thi mùa thu kết thúc, Trần Hi Di nhìn hai người họ, kinh ngạc nói : “Tướng mạo hai anh em các người thay đổi rất lớn. Lông mày Hiếu Tiêu màu tím, ánh mắt sáng ngời, nhất định là đỗ cao. Mà lông mày Hiếu Tích có thay đổi, hai con ngươi phù, sống mũi ngắn mà đen, thần sắc chán nản tiều tuỵ, khí lạnh mà tán, đây nhất định là do làm tổn hại đạo đức mà khiến tướng mạo thay đổi. Cuộc thi này chẳng những không đậu, ngược lại có dấu hiệu chết sớm”.

Sau khi yết bảng, Cao Hiếu Tích thi rớt, hậm hực mà chết. Cao Hiếu Tiêu trở thành quan lớn, thanh danh hiển hách, con cháu đông đúc.

Trần Hi Di bởi vậy cảm than : “Nhìn ra tướng mạo một người là dễ dàng! Nhưng vận mệnh một người lại không dễ mà đoán chuẩn xác được, bởi vì mệnh là trời định, tướng do hành vi của con người tạo nên. Nếu có thể thuận theo Thiên ý, hòa hợp sự việc với người, ắt đời đời hưng vượng. Đây gọi là phúc hoạ vô môn, duy nhân tự triệu (phúc họa không có cửa, đều do người triệu mời)”. (theo Bình Minh, biên tập: Tuệ Minh)

6 Tuong mat 1XEM TƯỚNG QUA ĐẶC ĐIỂM

HÌNH DÁNG CỦA ĐÔI MẮT

Đôi mắt là cửa sổ của linh hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Coi bói qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày kèm theo đòi hỏi người coi bói phải tinh tường và nặng về tâm linh.

1/- Mắt phượng : Coi bói qua đôi mắt phượng buộc người coi bói phải quan sát thật kỹ qua những đặc đểm sau : mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên. Người sở hữu đôi mắt này thường sống nội tâm nên người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ, ý định của họ. Trong việc giao tiếp ứng xử, họ luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Người có đôi mắt phượng này là quí tướng, có tài cầm quân, cầm tướng. Mắt Phượng thêm mày gọn, lớn mọc như hơi cong lên rồi cong xuống ôm vòng ngoài mắt thì cực quí, đi với mày ngọa tằm cũng cực quí. 6 Tuong mat 2Mày ngọa tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm. Người coi bói có tướng mắt này , phải nói công danh trọn vẹn, phú quí giàu sang.

2/- Đào hoa nhãn : Nguời có đôi mắt đào hoa nhãn rất đẹp,rất duyên dáng, lúc bình thuờng không cuời mắt vẫn như cuời, đó là cách dễ nhất để nhận ra. Nguời có mắt đào hoa thuờng thấy mắt luôn uơn uớt. Vậy bây giờ quí vị thử tập coi qua những nguời chung quanh xem ai có mắt đào hoa ?

Xưa đến nay đào hoa là con dao hai luỡi đối với đàn bà. Dù vậy không nên hễ thấy đàn bà có mắt đào hoa thì cho là xấu mà phải khuyên răng làm theo lẽ phải, sống đúng đạo đức, thuần phong mỹ tục.

3/- Mắt Rắn : Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có những gân đỏ nhìn hơi giống xa luân, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nuớc phủ con nguơi có xa luân xanh đen. Ngũ độc mi ngắn đầu chúi xuống. Đặc biệt của loại mắt này đối với nguời thuờng thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai đuợc trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa.

Đàn ông sở hữu loại mắt này có có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc. Nhưng khi họ đã lên đến vị trí cao, nếu những người xung quanh không theo họ, có ý phản đối hoặc lưỡng lự thì họ sẵn sàng từ bỏ những người này. 6 Tuong mat 3Vì vậy, họ có thể bị oán ghét bởi sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình. Dù vận thế rất tốt nhưng trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô đơn, ít người thân tín bên cạnh.mình .

Thế nhưng nguời tu hành có mắt này thì lại khác, lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, dè bỉu, hay vuớng chuyện thị phi, nhưng càng về già thì trí càng thỏa, tâm tính rộng mở đuợc thư thái đến vãn vận. Nhiều nguời không rõ về tuớng pháp lúc gặp thày tu có mắt này thuờng nói coi mặt ông này gian gian, đó là do mắt rắn mà ra, vô tình làm cho tính chất mắt rắn ở thày tu càng đúng hơn. Việc coi qua dạng mắt này cũng vì thế cần xem thêm các yếu tố khác để được chính xác hơn.

4/- Mắt nhỏ : Đa phần người có đôi mắt nhỏ hay bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

6 Tuong mat 4Khi quan sát mắt nhỏ nhưng có thần, trán cao, mũi nhô; lông mày, râu và tóc mai đều thưa : là người thông minh, cuộc đời dễ có được giàu sang.

5/- Mắt ti hí và mày lưa thưa : Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời có mắt này thông minh, gian vặt. Khi coi bói, cần để ý thêm những nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Ca dao có câu :”những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”.

6/- Mắt khỉ : cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắt luôn hấp háy.Khi coi bói, chú ý thêm mắt này đi với lông mày ngắn mọc cao trên mắt là nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc thê tử, hiếu dâm, nguời này rất giỏi tuy vậy phải vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp. 6 Tuong mat 5Mắt và mày này nếu bị mũi triết đoạn thì sách tuớng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử.

7/- Mắt vuợn : có nhiều sóng trên như mắt khỉ, đuôi mắt loan xuống nhiều hơn. Khi coi bói, chú ý phần mí duới ít cong hơn và tròng đen ít hay không tia. Mắt này cũng khá hiếu sắc, tâm tính loay hoay, phức tạp. Mắt này tình cảm dây dưa vì loay hoay, thôi rồi lại nữa, vì lăng nhăng lại nặng lòng nên cứ tới lui, mắt này huởng tiểu quí, đến già nhờ con. (thông tin chỉ mang tính tham khảo – PV st)

Xuân Mai chuyển tiếp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: