NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ

Logo TG tam linh

Tr cau hoi 133 ĐIỀU PHẢ KIÊNG KỴ

ĐẶC BIỆT VỀ TÂM LINH

Những điều tưởng như bình thường vô hại nhưng nhất thiết phải tránh để không gặp phải những điều bất trắc trong cuộc sống,

1/. Đi đường nếu gặp tiền lẻ hay những vật dụng cá nhân của người khác không nên lượm lặt dù là mục đích gì. Vì sao : Thông thường 1 số người đang gặp hạn người ta giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ, nếu mình nhận lấy thì sẽ lãnh lại cho họ.

2/. Khi đi ngang những con sông, suối, ao, hồ không rõ nguồn gốc tuyệt đối không nên vứt đồ cá nhân mình xuống, nếu vô tình bị rớt mà có thể lấy lại được thì nên lấy lại => Vì bỏ lại sẽ dễ mắc duyên âm, nếu tại nơi đó có vong.

3/. Đặc biệt với con gái, phụ nữ nên Hạn Chế để quần áo ngoài trời vào ban đêm, đặc biệt là đồ “nhỏ” => Dễ mắc duyên âm

4 Kieng ky 14/. Vào ban đêm tránh soi mình dưới mặt nước.

5/. Không may vá, mua đinh, chải tóc, soi gương vào ban đêm. May vá, mua đinh => Mang điềm xui tang tốc đến. Chải tóc,soi gương => dễ bị vong theo.

6/. Tránh tiếp xúc chơi bùa ngãi nếu không hiểu thấu đáo nên ko nên uống các loại Bùa mà các “Thầy Pháp” ban cho.

7/. Người không quen thân thì đừng tiết lộ ngày tháng năm sinh, giờ sinh, tên tuổi cho họ biết.

8/. Nhà có con nhỏ không nên cho bé đi viếng nghĩa trang hay dự tang lễ

9/. Nhà có người mất nên đi xem giờ để tránh trúng giờ độc gây ra hiện tượng trùng tang

10/. Thực hiện làm ăn hay làm những việc mang tính chất đại sự nên xem ngày để tránh nhằm vào ngày Tam Nương => Tan nát, bất thành.

11/. Đi trên đường trời tối nên tránh đùa giỡn, gọi tên nhau lớn tiếng và nhắc đến ma6 Nghia trang qủy.

12/. Khi ăn uống nên hạn chế gõ, khua chén đũa

13/. Vào nghĩa trang không nên bình phẩm, chê khen ảnh, tên, bia mộ người đã khuất

14/. Phụ nữ có thai hạn chế đi ăn cưới, đi dự đám tang

15/. Nếu đi đường khuya vắng không thấy người mà nghe tiếng gọi tên mình thì đừng trả lời

16/. Đừng bao giờ thề thốt hay hứa hẹn với người đã chết rồi không làm

17/. Về khuya nên hạn chế may vá, chải chuốt, soi gương

18/. Nếu hái lộc xuân nên chọn những cây nhỏ, tán cây nhỏ chớ nên hái ở những cây cổ thụ um tùm, gần đền, chùa, miếu…..

19/. Khi đi dự đám tang về nên hơ người bằng lửa ấm, thay quần áo và hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ

20/. Đi đường gặp tai nạn thì ko nên trầm trồ, bình luận, nếu đã ko giúp đỡ,ko phận sự thì nên im lặng.

21/. Với các bạn nữ vào những ngày “ấy” không nên đi đến những nơi linh thiêng, xem bói và không nên qua lại trước bàn thờ

4 Kieng ky 222/. Những ngôi nhà bằng gỗ khi có máu (cả người hay động vật ) bám trên thân gỗ thì nên thay đổi, hoặc không nên ngủ gần đó

23/. Nếu trước nay chưa cúng cô hồn bao giờ do không có điều kiện thì không cúng luôn, chớ nên cúng rồi lại bỏ

24/. Những ai cúng giải hạn hằng năm, nơi làm lễ cúng là những ngã ba,tư đường thì trong vòng năm đó không nên đặt chân đi ngang qua nơi đó. Vì thế khi chọn nơi cúng hạn nên chọn những nơi ít thường xuyên lui tới nhất.

25/. Ai đã lầm lỡ phá bỏ thai nhi con mình thì hãy đặt cho bé cái tên và đem lên chùa gửi

26/. Với Ngãi thì ta có thể mang theo vài tép tỏi bên mình khi đi đường xa để tránh bị kẻ xấu hại

27/. Khi tham gia chơi cầu cơ (bói chén), gọi hồn nên trật tự và phải đảm bảo an toàn cho mình nếu có người bảo lãnh….

Hon ma 128/.Tuyệt đối không nên Tắm ở những ao, hồ, sông suối đã có tai nạn chết người => dễ bị vong bắt theo.

29/. Khi đang trong quá trình xây dựng nhà cửa, nếu giữa chủ nhà và thợ xây xảy ra xích mích nên lưu ý kẻo bị họ thư ếm vào nhà. Cách giải : kết thúc thi công, ăn trộm 1 món đồ của họ không để họ biết.

30/. Những vật dụng cá nhân của người đã chết nên chôn theo hoặc đốt bỏ không nên giữ lại để tiếp tục sử dụng.

31/. Lúc ngủ không nên quay chân ra cửa (tư thế dành cho người chết) hay quay chân vào bàn thờ (bất kính với bề trên).

32/. Nhà có người chết ngoài đường khi nhận xác về không nên cho xác vào nhà => nếu có vong khác chiếm lấy xác thì rất nguy hiểm.

33/. Có câu : Chim sa cá luỵ ,thế nên gặp những con vật trong hoàn cảnh đó ko nên chiếm hữu nó và đem về nhà.

Phan Tất Đại chuyển tiếp

4 Co tho co thieng 1CÓ THỜ CÓ THIÊNG,

CÓ KIÊNG CÓ LÀNH’

Và những điều bạn nên biết

1/. Khi chuyển nhà, bạn nên dẫn theo 1 chú cún hoặc 1 em bé dưới 3 tuổi đến thăm ngôi nhà mới. Sau khi đến ngôi nhà đó nếu chú chó đi khắp nhà vẫy đuôi, hoặc bạn để em bé trên sàn mà đứa bé vẫn tự bò, tự chơi, điều này cho thấy nơi này là nơi tốt lành. Còn nếu chó không muốn vào, liên tục sủa hoặc em bé kêu khóc thì cho biết nơi này không nên ở lâu, nếu không mọi việc sẽ không thuận lợi.

2/. Khi bạn ra khỏi nhà 3 ngày hoặc trên ba ngày (khi mà trong nhà không có người), khi bạn trở về nhà không nên rút ngay chìa khóa và mở cửa, trước tiên bạn nên gõ cửa mạnh 3 tiếng, sau đó đợi khoảng nửa phút lại gõ cửa tiếp 3 lần rồi hãy mở cửa. Sau khi mở cửa bất luận là ban ngày hay ban đêm bạn đều nên bật hết đèn các phòng lên, khoảng 2 phút lại tắt đi.

3/. Khi bạn đi xa cần bắt xe khách, nếu như bạn là nam, khi lên xe phát hiện toàn là nữ mà vừa vặn lại có 7 người, chuyến xe này bạn không bao giờ nên đi. 1 nữ 7 nam cũng vậy. Thất dị vị vi thất sát (bảy người khác nhau bảy nỗi đau).

4/. Khi ra khỏi nhà mà phải bắt xe khách, nếu vừa hay nhà bạn có một em bé dưới 3 tuổi, nếu em bé lên xe mà kêu khóc, bạn nên xuống xe ngay, quay mặt về phía Đông niệm 10 lần: giáp mộc.

5/. Khi bạn gặp ác mộng, lúc tỉnh dậy việc đầu tiên không nên lau mồ hôi trên trán, mà nên thổi 3 hơi vào gối, dùng tay lau 3 lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp. Cơn ác mộng mình trải quá không nên để nhiều người biết.

4 Ran luc6/. Khi bạn ngủ nếu nghe thấy âm thanh lạ gọi tên mình, bạn không nên trả lời, mà phải kiểm tra thật kỹ lại xem có người thật không, nếu có người thì trả lời, nếu không thấy người thì nhất thiết không được trả lời. Nếu bạn lỡ trả lời thì phải cắn ngay vào đầu ngòn tay giữa cho rỉ máu, nếu cắn không được thì dùng 1 chiếc kim chích cho máu rỉ ra một chút.

7/. Khi ngủ khách sạn lúc vào phòng, trước tiên bạn nên hút 1 điếu thuốc, nếu không biết hút thuốc có thể dùng bật lửa bật lửa lên vài cái, mở cửa ra khoảng 1 phút.

8/. Khi nhìn thấy rắn giao phối, ngay lập tức hướng về phía rắn nhổ 3 bãi nước bọt và niệm 10 lần: Ngọ hỏa.

9/. Đêm ngủ mà nghe thấy tiếng khóc kỳ lạ của trẻ em, mà tiếng khóc cứ liên tục, khi trời sáng tìm một cây lớn ở gần đó khắc tên và ngày tháng sinh âm lịch của mình lên đó.

10/. Sau khi ăn cơm tối nên có thói quen rửa bát ngay, sau khi rửa xong cũng không nên để đọng nước ở trong. (không nên hỏi tại sao vì có những điều không thể hỏi tại sao)

11/. Khi có mâu thuẫn với người khác, đừng bao giờ cãi nhau vào sáng sớm, đặc biệt là trong chuyện làm ăn và xây cất nhà cửa, rất nhiều người buôn bán làm ăn không biết rằng buổi sớm mà khó chịu thì cả ngày không buôn bán được.

12/. Trên đường đêm muộn về nhà, tốt nhất không nên hát, có người cho rằng hát lên sẽ thấy mình can đảm hơn, nhưng thực ra không phải vậy nó chỉ bộc lộ ra sự cô đơn và sợ hãi, giống như câu cá, 4 Co tho co thieng 2bạn thở khí ra là mắc câu vậy. Bạn có thể hút thuốc hoặc tự làm mình tức giận lên.

13/. Không nên mở dù (ô) ở trong nhà, đặc biệt là dù màu đen và màu trắng, nếu không có muỗi thì khi ngủ đừng nên mắc màn.

14/. Trong nhà không nên treo quá nhiều gương, đặc biệt là phòng ngủ, người phụ nữ rất dễ phạm sai lầm, gương tốt nhất nên treo ở nhà vệ sinh.

15/. Nếu như bạn liên tục gặp ác mộng hàng đêm, hoặc đều mơ những giác mơ giống nhau, lấy 1 quả trứng gà, 1 miếng ngọc sáng để bên cạnh gối.

16/. Nếu đêm muộn phải ra đường, tốt nhất nên nuôi một chú chó đen, để nó làm bạn trên đường ban đêm với mình.

17/. Nếu bạn cảm thấy nửa năm gần đây vận số rất kém, sóng này chưa lặng sóng sau lại tới thì tốt nhất bạn nên đi du lịch một thời gian hoặc chuyển nhà. Nếu không sẽ có tai họa nghiêm trọng.

18/. Cảnh báo những người mà cả tháng không thấy ánh sáng mặt trời, tốt nhất nên ra ngoài đi dạo, bạn ở trong nhà 1 ngày thì dương khí bị âm khí chiếm lĩnh một chút, dương khí cần ánh sáng mặt trời. Mắt của người nhiều âm khí khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ bị khó chịu.

4 Co tho co thieng 319/. Nếu ban đêm cần tìm nơi ngủ nhờ, đừng ngủ nhờ ở những căn nhà cũ tối tăm ẩm ướt hoặc những nơi đất miếu. Ở những nơi này dễ bị nhiễm tà khí.

20/. Không nên đi tiểu trên cầu.

21/. Khi ăn cơm không được cắm đũa ở giữa bát cơm.

22/. Trong sân nhà không nên trồng: cây dâu tằm, tre (trúc), bạch đàn, hoa huệ. Đây là những thực vật có nhiều âm khí.

23/. Gường trong phòng ngủ không nên đối chuẩn với cửa. Đây là cách xếp đặt để tế người chết.

24/. Đi xa về nhà đêm đầu tiên không ngủ được lại gặp ác mộng, thức dậy thấy mình bị ốm, đừng ngại hãy lấy 1 con dao đã giết động vật để ở dưới giường, đương nhiên nếu vẫn không khỏi thì nên đi viện.

25/. Trong ngày 30 tết không nên tùy tiện vãi đường, hoa quả, gạo trên đường, trong các ngày lễ tết không càng không nên cãi nhau, nếu bố mẹ thường như vậy con cái sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

26/. Khi nằm viện, nằm trên giường tuyệt đối không nên nhìn vô hồn lên trần nhà. Khỏi bệnh xuất viện về nhà tìm một ngã tư cởi áo ra thay áo khác rồi về. (theo Người nổi tiếng)

Xuân Mai chuyển tiếp

9 Kieng kyLÝ GIẢI VIỆC KIÊNG KỴ

SỐ 4 VÀ 13

Hôm nay nhân cơ hội được bạn đọc thường xuyên thắc mắc, còn nghi kỵ về những con số mà dân gian cho là số xấu như “4”, “13”, tôi mong muốn được chia sẻ những kiến thức và hiểu biết về ý nghĩa của những con số trên trong phong thủy và dịch học.

Truyền miệng trong dân gian số “4” xấu, vì hiệu  ứng  đám  đông (bầy  đàn, quần tụ) của văn hóa phương  Đông, ảnh hưởng từ dân gian của Trung Quốc, số bốn “Tứ”  đọc âm như “Tử”, còn một căn cứ nữa là vào thứ tự thứ tư trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” cho nên, mọi người ai cũng có tâm lý ngại con số “4” này, nhưng mọi người  đã từng nghe  câu “Tứ bất tử” chưa, nghĩa là không bao giờ chết. Chỉ vì tâm lý, ảnh hưởng văn hóa trong dân gian mà những kiêng kỵ này mà chúng ta trở thành mê tín.

Sự  đồng hóa văn hóa phương Tây lại cho ra con số “13” kiêng kỵ, ý là thứ 6 ngày 13, nhiều ma quỷ, xui xẻo, họ còn đồn, truyền miệng rằng số “13” có liên quan bữa ăn cuối cùng của chúa Giêsu. Vậy chúng ta có đang tự kỷ ám thị mình hay không ? Hay chúng ta đang có tâm trí tiêu cực hay tích cực về vấn đề này ?

Tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm những căn cứ, chứng nghiệm cho vấn đề này.

Ý nghĩa của các con số trong phong thủy và dịch học

Thực tế trong phong thủy và dịch học số mang tính “Tượng” hay “Tượng số”, nghĩa là hình tượng được đánh số, để dễ dàng thao tác, nhớ và luận đoán, chẳng hạn:

Ý nghĩa của số 4:

1/.  Ý thứ nhất về số 4 (quẻ “Tốn”, trong phong thủy): Tứ Lục Văn Khúc, hay sao  Văn Xương, Ngũ hành thuộc Mộc, đại diện quẻ Tốn (4). Quẻ Tốn tượng trưng  cho phương đông nam, tượng trưng Mộc trong ngũ hành, tượng trưng về người  là  trưởng  nữ trong  nhà,  đạo  sỹ,  quả phụ,  tăng  ni,….

Ngoài  ra  Quẻ Tốn  còn tượng trưng cho vị trí đùi, xương chậu, xương cụt, tượng trưng cho chứng bệnh phong thấp, tượng trưng hoa cỏ, cây cối tươi tốt, sách, thư viện, vật dụng trong nhà làm từ gỗ, giấy,… Việc nó tốt hay xấu tùy từng sự việc, thời mà luận  đoán, không có khái niệm chung chung được.

Nếu đắc lệnh (vượng, tốt) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… nhưng nếu thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,…

2/.  Ý thứ hai về số 4 (quẻ 4 trong dịch : “Sơn thủy Mông” : Trên Cấn dưới Khảm, non yếu và mù mờ, còn u tối cần hướng dẫn), khi gieo ra Quẻ “Mông” này thì tùy theo sự việc mà luận đoán, nhưng ý nghĩa của nó là chưa có gì rõ ràng (còn mờ mịt), cần chờ đợi và kiên nhẫn.

3/.  Ý thứ ba về số 4 (trong 60 Hoa Giáp: “Đinh Mão”, Thiên can: Đinh hỏa, Địa chi: Mão mộc) trên dưới một lòng, có tôn ti trật tự, dưới phục tùng trên. Sự so sánh hay  ứng dụng khi dự  đoán nó tốt hay xấu, chúng ta phải căn cứ vào đối tượng cụ thể thì mới kết luận rõ ràng được, chẳng hạn: một người sinh vào ngày “Tân Dậu”  sẽ gặp  thiên  khắc  địa  xung,  Đinh  khắc  Tân,  Mão  trực  xung/khắc  Dậu, nhưng có khi trên mệnh cục đây là hỷ, dụng thần của người này thì nó vẫn là tốt, điều đó có nghĩa là thấy xung/khắc không phải lúc nào cũng xấu.

Thu sau 1Ý nghĩa của số13:

1/. Ý thứ nhất về số 13 (trong phong thủy: 1 + 3 = 4 hay 13 – 9 = 4): chúng ta thấy nó lại quay về số 4.

2/. Ý thứ hai về số 13 (trong dịch học quẻ 13 là “Thiên Hỏa Đồng Nhân”: Trên Càn dưới  Ly, ý nghĩa đồng tâm hiệp lực, chiến hữu, cộng  tác), cùng chung với người, đồng tâm với người.

3/. Ý thứ ba về số 13 (theo 60 Hoa Giáp: “Bính Tý”, thủy khắc hỏa, trên dưới chưa đồng lòng hay còn gọi là “Thủy Hỏa vị tế”, sự việc còn tiếp tục, chưa hoàn thành, sự việc chưa dừng lại tiếp tục biến chuyển.

Với tất cả ý nghĩa trên tùy vào sự việc mà luận đoán hay kết luận, có giải pháp cho từng sự việc cụ thể vì thế, các bạn cũng không nên lo lắng. Sự vận dụng linh hoạt trong cuộc sống rất quan trọng, ví dụ như: nếu khi ta gieo quẻ mà gặp quẻ “Mông”, để hỏi việc thăng chức thì không nên vội vã nói với mọi người là mình đã được thăng chức, hãy chờ bề trên “Sếp” ra quyết  định  đã nhé.

Còn nữa nếu trong phong thủy, tầng 4, nếu vượng thì ta sử dụng cho công năng vượng, Thu sau 2các công năng quan trọng, nếu suy ta dùng vào công năng không quan trọng, nơi vui chơi giải trí, kho, phục vụ,….

Với quan niệm về số “đen” này không hoàn toàn đúng. Bản thân các con số, không có số nào được coi là xấu hay đẹp tuyệt đối. Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả các dữ liệu về năm tháng ngày giờ của từng người để biết tổng quan về mệnh cục Ngũ hành, hỷ dụng thần, kỵ thần của người đó.

Đối với việc lựa chọn nhà cửa, yếu tố phong thủy của cấu trúc nhà, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ… cần được đặt lên hàng đầu. Những yếu tố như số nhà, số tầng chỉ mang tính bổ trợ, không mang tính quyết định. Vì vậy, khi gặp những số nhà, số tầng mang số 4 hay số 13,… cũng không nên quá  lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn hộ hoặc văn phòng ưng ý.

Việc ứng dụng trong phong thủy hay dịch học (dự đoán học) rất huyền diệu, chúng ta luôn luôn căn cứ theo âm dương thuận nghịch của thời (gian) không (gian) vượng suy mà suy xét. (theo Quý Hải)

Mai Trung Tín chuyển tiếp

1a LogoTuongso

9 Dinh huong 1XEM TAY ĐỊNH HƯỚNG

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Mỗi người đều có thế mạnh, tài năng riêng. Nếu bạn chọn một công việc đúng với thế mạnh của mình thì sẽ giống như cá gặp nước, dễ thành công hơn.

1/. Ngón tay thô, ngắn ; Người ngón tay ngắn, thô dù là nam hay nữ đều có tính cách hoạt bát, nồng nhiệt, tác phong làm việc quyết đoán mạnh mẽ, không lề mề chậm chạp, không cứng nhắc chú ý tiểu tiết, gặp chuyện gì cũng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định. Kiểu người như vậy thích hợp để làm kinh doanh. Với bộ óc sắc sảo, cái nhìn độc đáo và cá tính mạnh mẽ, chắc chắn họ sẽ đạt thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

9 Dinh huong 2

2/. Ngón tay thanh mảnh : Người có ngón tay thanh mảnh hay suy nghĩ, tính tình ổn trọng, cái nhìn sâu sắc. Họ có khả năng phát hiện ra những điểm mấu chốt sau đó bình tĩnh phân tích vấn đề. Những người như vậy rất thích hợp với công việc lao động trí óc như: nghiên cứu, kinh tế, tài chính, chuyên gia phân tích thị trường chứng khoán hoặc các công việc có liên quan. Họ có thể đạt được thành tựu tốt nếu theo đuổi công việc như vậy.

9 Dinh huong 33/. Ngón áp út và ngón trỏ có cùng chiều dài : Người sở hữu bàn tay như vậy thường có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, rất nhạy bén với các cơ hội. Họ giỏi đầu cơ tích trữ để kiếm tiền, vì vậy phù hợp với công việc liên quan đến cổ phiếu, kinh tế, bất động sản, đầu tư…

4/. Bàn tay gầy, tĩnh mạnh hiện rõĐây là đôi bàn tay điển hình của những người ham học tập nghiên cứu, họ không ham công danh lợi lộc, thích quan sát, kiểm tra. Họ thích tự chìm vào thế giới riêng của mình, tập trung nghiên cứu những điều họ quan tâm. Những người như vậy rất thích hợp với công việc nghiên cứu khoa học và có thể đạt được những thành quả lớn lao. Nhưng bởi họ chỉ tập trung vào nghiên cứu, hoàn toàn không có

9 Thoi quen 1TÍNH CÁCH THÔNG QUA

NHỮNG THÓI QUEN

Rung đùi, chóp chép miệng, cắn môi dưới… là những thói quen tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của chủ nhân.

1/. Rung đùi : Thói quen xấu này xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới – nó mang ý nghĩa không tốt. Nếu nam giới có thói quen rung đùi, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt. Phái nữ hay rung đùi thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm.

9 Thoi quen 22/. Khạc nhổ bừa bãiNgười xưa quan niệm rằng, miệng có nhiều nước bọt là vận khí tốt. Nhổ nước bọt tức là nhổ đi “tài chính”, tiền bạc và may mắn.

3/. Thường xuyên chớp mắt ; Cuộc sống của người này không khá giả. Mọi người cho rằng, những người hay chớp mắt gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn tình cảm.

4/. Thói quen cắn môi dưới : Điều này đại diện cho sự thiếu chân thành. Đôi khi, người hay cắn môi thường bị quy chụp là kẻ nói dối, không thật lòng.

5/. Không ngừng khụt khịt mũi Người này không tự tin. Họ khó có thể diễn đạt hết những gì bản thân muốn nói. Vì vậy, họ hay bị nghi là không trung thực mặc dù thực tế, có thể họ không phải người như vậy.

9 Thoi quen 36/. Thường nhón chân khi đi bộ : Khi đi bộ, bạn nên để cả bàn chân chạm đất. Theo nghiên cứu, người thích nhón chân khi đi bộ thường khó tính và sức khỏe không được tốt. Họ khó thành công và gặp nhiều rắc rối trong công việc. Tuổi thọ của những người này thường không cao.

7/. Chóp chép miệng : Khá nhiều người có thói quen chóp chép như đang nhai gì đó trong miệng. Họ làm điều này khi cảm thấy lo lắng, bất an hoặc nghi ngờ về suy nghĩ của người khác. Đây cũng là một thói quen gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

Lan Hương chuyểntiếp

Advertisements

16 phản hồi

 1. Tôi cám ơn thầy ,và những người làm trang wesb này thật nhiều điều còn chưa hiểu rỏ vì sao lại có những hiện tượng như trên … rất hay của thầy đã ghi trên đó … xin cho tôi hỏi trong 33 điều kiêng kỵ… tôi gặp ở điều số 9 mà tôi không làm theo cách thầy đã nêu trên… vậy hỏi thầy thời gian qua lâu rồi không biết có gì không hả thầy…? xin cho tôi biết phải làm gì khi mới đọc những điều cần kiêng kỵ..mà tôi gặp phải điều 9 thầy ạ …mong thày giải đáp giúp tôi xin thành thật cám ơn .

 2. một kinh nghiệm ,một thói wen ,một sự đúc kết từ bao năm ,hình thành một thói wen để phòng những tai ương trong cuộc sống ,rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày chúng ta đang hoạt động và sống ,có những điều chúng ta không thể biết ,và có những điều mà chúng ta biết mà không làm theo ,vạn vật ,thay đổi ,số mệnh , mình rất thích đọc sách về thế giới huyền học , thật sự có những thủ khoa học không thể lý giải được mà có lý giải chỉ là theo cách lý mà họ đặt giá theo chưa thuyết phục được hoàn toàn ,đọc và hiểu ,và hiểu và đọc ,,quan trọng ,là mình sống làm sao cho phải đạo ,

 3. […] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ | Thế giới Tâm linh – 33 ĐIỀU PHẢ KIÊNG KỴ ĐẶC BIỆT VỀ TÂM LINH Những điều tưởng như bình thường vô hại nhưng nhất thiết phải tránh để không …… […]

 4. Cho em hỏi: em ngủ tối hay để chân quay ra đg thì có bị vong linh quấy rầy ko ạ

  • Ko bi vong hon bi quay roi
   Mien la ban ko len di vao ban dem di ve muon 12 gio dem thi ta khi di theo vao nha ban
   Ban nen chu y 12 dieu cam ky neu ko thuc hien dung thi ban se bi am anh noi so hai
   Len ko tre em di vao ban dem truoc thang co hon tu am phu len theo bam chung ta neu ban so thi hai thuc hien nhung dieu cam ky nhe
   Nhung khi ban so hai hay binh tinh thanh tha thi ban ko con so nua

 5. xin được hỏi thế giới tâm linh Tôi mua nhà của ông thầy cúng nay trên điện của ông ta có rắn, mũ, áo,… tôi muốn phá bỏ điện thờ đó đi thì cần phải làm những thủ tục gì ạ. Tôi xin cảm ơn .

 6. KÍNH GỬI CHƯƠNG TRÌNH

  Trước đây tôi có đọc: “15 kiêng kỵ nhất định phải biết nếu muốn sống yên ổn”,nên tôi rất tin .

  Nhưng tôi đã phạm một sai lầm là: tôi đi du lịch 1 tuần,trên đường về nhà tôi có nhủ thầm là sẽ gỏ cửa trước khi mở cửa như chỉ dẫn,nhưng khi về đến nhà tôi lại quên gỏ cửa,sau khi bước vô nhà tôi linh cảm rồi đây sẽ có chuyện ko hay,tôi rất hối hận.Qủa đúng như vậy,tính tình tôi ngày càng nóng nảy bất thường,tô đã ko làm chủ được những cơn nóng giận ko đáng của mình,để rồi dẫn đến trận đòn đáng thương cho con tôi,ngày nào cũng vậy,cứ sáng ra là tôi hay bưc bội,cau có.Bây giờ tôi ko biết phải làm sao? Kính mong chương trình chỉ dẫn cho tơi cách hóa giải,để con tôi được sống vui vẽ như bao đứa trẽ khác,để gia đình tôi được bình yên trở lại.Một lần nửa tôi tha thiết, cầu xin chương trình hảy chỉ cho tôi cách hóa giải sự sai lầm trên.Xin chương trình hãy gửi cho tôi theo địa chỉ:” hoanghuynh1969@gmail.com “Xin chân thành cảm ơn chương trình !

 7. thầy cho e hỏi là cách đây mấy ngày e đi học lên xe bus e có nhặt tiến và có đem vào phong làm như vây là sẽ bị xui sẽo và có thể vô tình vong sẽ xâm nhập vào nhà như vậy thì làm cách nào để hết xui vậy thầy ? e xin cảm ơn thầy

 8. cách đây mấy ngày e đi học trên xe bus có nhặt đươc tiền và có đem về phòng thầy cho e hỏi là làm như vậy có xui không ạ với lại làm vậy có vô tình làm cho vong hồn xâm nhập vào phòng trọ không ạ giờ e phải làm gì cho tốt mong thầy trả lời sớm giúp e . em xin cảm ơn nhiều

 9. Thưa thầy, trong tháng giêng 2016 này con muốn đi xem nhà, nếu được sẽ làm thủ tục vay mua nhà. Vậy tháng giêng có kiêng kị mua nhà không ạ? con sinh năm 1985 và chồng sinh năm 1981. email: namrom2707@gmail.com. con chân thành cảm ơn.

 10. Thưa, con ở trọ của một gia đình miền Nam, gia đình ấy có bà cụ lớn tuổi mới mất vài hôm trước. Con ở trong nhà chủ và ở lầu trên nên hôm nhà ấy làm đám tang, con ra vào thường xuyên vì phải đi học. Con và nhỏ bạn cùng phòng cũng thành tâm xuống giúp nhà chủ nhưng họ rất đông nên kêu 2 tụi con ko cần làm gì. Chúng con chỉ xuống thắp nhang và thành tâm cầu cho linh hồn à an ghỉ nơi 9 suối.
  Vài hôm nữa con sẽ đi xe đò, đi đường xa về nhà. Con rất hoang mang là ko biết bản thân có phạm điều gì đó kiêng kỵ ko.
  Con mong thầy giải đáp cho thắc mắc của con. Và con phải làm thế nào để bản thân ko mang tang khí nhà người ta về nhà mình. Và để bảo vệ bản thân an toàn. Tại vì con ở trong nhà của ng ta. Một nhà có tang thương, con tự cảm thấy ko giám đi đâu xa, sợ nguy hiểm.
  Đặc biệt là con sợ hiện tượng trùng tang.
  Con mong nhận đc sớm lời giải đáp của thầy. Cảm ơn thầy ạ.

 11. Thưa thầy. Nhà con có mua một mãnh đất nhỏ, trên đó có một cái miếu nhỏ thờ một người bị tai nạn giao thông đã mất. Nhưng do cái miếu nằm giữa mãnh đất nên gia đình con mang đồ ăn xuống cúng xin phép được dời sang khoảng 25m. Và ba con đã dời cái miếu qua nơi mới. Cho con hỏi như vậy ba con có bị nguy hiểm gì ko. Con rất lo lắng. Xin thầy chỉ con cách hoá giải ạ. Mong thầy sớm gửi câu tl vào mail con. Tranthidiemthigdth15@gmail.com

  • Cúng dời miểu là đúng, nhưng chưa đủ lễ, phải cúng thêm 1 phần cho cô hồn uổng tử nơi đó nữa. Tốt hơn hết nhờ nhà chùa làm lễ dẫn vong, họ sẽ chỉ dẫn thủ tục tận tường.
   Thiên Việt

 12. dạ bác cho con hỏi 1 chuyện . dạo này gần đây con hay nghe thấy tiếng khóc phụ nữ thút thít , mà trong nhà không có ai cả , không biết là do con bị tưởng tượng hay bị vong trêu ạ ?

 13. cho em hỏi.Hôm nay em đi ngang trên đường em lượm thần tài vào ngày đẹp giờ tốt em đem về nhà vào giờ tốt em,em tắm cho ông thần tài.Vậy có được không hay em phải trả ông thần tài ở chỗ cũ.Em còn đang đi học nên không thờ cúng được.Mong ad trả lời giúp em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: