TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2014 (2)

Logo Tvi TPhuong

H Tphuong 3VẬN HẠN CỦA BẠN

TRONG NĂM 2014 (2)

– Tiếp theo và hết

7/- HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

Cuộc sống cá nhân : Chòm sao của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện và tỏa sáng trong năm 2014 đấy Hải Sư. Bạn đã sẵn sàng cho một vận may hết sức bất ngờ chưa ? Mùa hè này, hành tinh của danh tiếng và may mắn (sao Mộc) sẽ chuyển sang chòm sao của bạn, biến bạn thành ngôi sao vững chắc mà mình mong muốn và rất xứng đáng ! Hãy tận dụng nửa đầu năm nay để chuẩn bị cho sức mạnh bên trong vì nửa năm sau mọi thứ sẽ bùng nổ ngoài sức tưởng tượng của bạn. Hải Sư à, bạn đang bước vào một chu kỳ của sự tốt lành mà chỉ 12 năm mới có 1 lần, vì vậy chuẩn bị tiệc tùng và sống dũng mãnh đúng như bản chất của mình đi nào!

H7 Hai suHãy cẩn trọng trong từng lời nói năm 2014 này nhé ! Gần như không thể tránh khỏi sự thái quá trong năm nay, nhưng bạn buộc phải xoa dịu một số tình huống bằng khả năng giao tiếp ấn tượng vì giao điểm định mệnh từ phương Bắc sẽ di chuyển vào khu vực thông tin liên lạc của bạn. Hãy sẵn sàng tìm hiểu nghệ thuật ngoại giao và thỏa hiệp để giữ cho dòng chảy giữa bạn và những người thân yêu ổn định. Điều này không có nghĩa là bạn không có quyền mạnh mẽ nói lên ý kiến của mình đâu​​, Hải Sư. Nó cũng không có nghĩa là bạn phải hy sinh sức mạnh oai hùng nổi tiếng vốn được mọi người vô cùng yêu mến. Nó chỉ có nghĩa là bạn cần học được ý nghĩa quý giá của sự giao tiếp. Bạn cũng nên học hỏi tầm quan trọng của việc thấu hiểu quan điểm của người khác nhằm đạt đến cấp độ điêu luyện trong quá trình giao tiếp.

Sự biến đổi trong tính cách đã bắt đầu vào năm 2013 sẽ chỉ mạnh mẽ và sâu sắc hơn trong năm nay. Bạn đang hiểu về chính mình ngày càng sâu sắc hơn mà nhờ đó, sẽ không có chỗ cho bất kỳ tình trạng tự lừa dối hay phản bội tâm lý thậm chí là rất nhỏ bé. Biết rõ bản thân mình chính là vũ khí lợi hại nhất. Đây là năm thích hợp để áp dụng tất cả những gì bạn đã học được vào lĩnh vực quan hệ xã hội. Bây giờ bạn đã rất rõ ràng trên các tuyến đường của riêng mình và biết cả những gì mình có thể và không thể khoan nhượng, giá trị của bạn trong mắt của người khác chắc chắn sẽ tăng vọt đáng kể.

E1-7 Hai SuTình duyên : Lời khuyên cho những ai còn độc thân trong năm nay, hãy tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao hoặc ít nhất là rèn luyện sức khỏe. Nếu thường xuyên lui tới một phòng tập nào đó, biết đâu cơ hội gặp gỡ được một đối tượng thú vị sẽ xuất hiện.

Nếu vẫn gặp khó khăn trong tình cảm thời gian qua, năm nay bạn cần thay đổi chiến thuật, hoặc thay đổi chính mình. Hãy sôi nổi hơn, bạo dạn và chủ động hơn. Đối tượng tìm hiểu của Hải Sư nên là một người kích thích trí tò mò ở bạn, đồng thời sẽ là một người khá hoạt bát, bởi tâm trí bạn dễ thay đổi. Nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thành công trong tình duyên vào khoảng tháng 7.

Bước sang tháng 5, đời sống xã hội nhộn nhịp hơn hẳn. Từ giữa tháng 7, đường tình duyên bắt đầu thay đổi. Đây là thời điểm bạn tự tin và biết rõ mình cần phải làm gì trong lĩnh vực tình yêu. Hai tuần cuối của tháng 8, có xu hướng cực kì thân thiết với một người nào đó. Đến ba tháng cuối năm, bạn đặc biệt mong muốn ổn định đời sống tình cảm của mình.

Sự nghiệp tài chính : Trong năm nay, Hải Sư sẽ càng tiến bộ hơn trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết và chu đáo. Tuy nhiên, điều này sẽ có chút mâu thuẫn với cá tính mọi khi. E2-7 Hai SuiBạn là người có khả năng nhìn nhận, đánh giá bức tranh tổng quát, luôn mạnh mẽ và liều lĩnh, có tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Một phần tính cách khác luôn ẩn chứa trong bạn, đó là sự bảo thủ, dễ bị chìm đắm vào những hoạt động đều đặn thường nhật. May mắn thay, với sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương, bạn sẽ vẫn có cơ hội đột phá, thoát khỏi những bế tắc mà mình mắc phải.

Trong 7 tháng đầu năm, Hải Sư sẽ rất mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. Hầu như không để ý nhiều tới cảm nhận hay đánh giá của người khác. Điều đó có nghĩa là bạn tự tin và năng động hơn trong công việc. Không muốn là người đứng sau hậu trường mà sẽ tiến lên phía trước và lãnh những trách nhiệm quan trọng. Bạn cũng ưa thích sự riêng tư, mặc dù Hải Sư thường có xu hướng thể hiện bản thân và thích thú trước sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Năm nay, tâm trạng lại muốn che giấu cảm xúc và nhược điểm của mình.

Bắt đầu từ cuối tháng 4, bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Dù trong cuộc sống xã hội hay công việc, cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình vẫn luôn xuất hiện. Có thể được thăng chức, hoặc được giao thêm nhiều trách nhiệm mới. Ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc kể từ giữa tháng 7 mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ về thể chất và lạc quan về tinh thần. Từ đây cho tới cuối năm, bạn sẽ lao động không hề mệt mỏi. Tất nhiên, cần cân đối thời gian dành cho gia đình và công việc.

Về mặt tài chính, năm 2014 là năm khá thịnh vượng đối với Hải Sư. Tiền bạc rủng rỉnh, và bạn cũng có nhiều danh mục mua sắm xa xỉ như xe ô tô. Nhưng chỉ nên mua những món đồ thực sự cần thiết, và có thể trì hoãn các mục tiêu khác cho đến khi tình hình kinh tế ổn định hơn. Nhiều tiền sẵn trong tay cũng có nghĩa là bạn dễ vung tay quá trán.

H8 Xu nu8/- XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống cá nhân : Đây là năm để bạn nghỉ ngơi và ở ẩn đấy, Xử Nữ! Vốn nổi tiếng với hình ảnh tham công tiếc việc, nhưng có lẽ năm nay bạn nên chuyển đổi hoàn toàn hình ảnh này. Nếu chưa từng dành thời gian tìm hiểu cách rút lui và thư giãn, thì đây chính là lúc để bạn suy nghĩ về điều này. Mặc dù nửa đầu năm 2014 phải tiếp tục tình trạng bận rộn điên cuồng với xã hội vốn đã bắt đầu từ năm 2013, nhưng vào mùa hè bạn sẽ sẵn sàng bước vào một giai đoạn ẩn dật nghiêm túc. Quá nhiều cuộc giao tiếp xã hội đang tạo ảnh hưởng tiêu cực cho thần kinh của bạn đấy, Xử Nữ ạ. Nhạy cảm hơn bất cứ ai, và đó sẽ là vấn đề khiến tâm trạng khó tránh khỏi áp lực vì muốn giúp đỡ, nuôi dưỡng và hỗ trợ tất cả những ai đến với bạn với mong muốn nhận được sự hướng dẫn tuyệt vời.

Kỹ năng tư duy và giao tiếp bỗng trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Thói quen làm việc chăm chỉ vẫn được duy trì và đánh bại mọi khuôn mẫu tư tưởng cổ hủ, sự chuyển đổi sang giai đoạn nghỉ ngơi sẽ bắt đầu xuất hiện khi bạn khám phá ra sức mạnh của việc kiểm soát tâm trí của riêng mình. Rất có thể là bạn đã tìm ra bài học quan trọng này thông qua những lần tập thể dục hoặc đi bộ mỗi ngày. Hoạt động tinh thần quá nhiều khiến bạn hoàn toàn kiệt sức, đã đến lúc cần học cách dẹp bỏ suy nghĩ để tìm kiếm thời gian nghỉ ngơi và trẻ hóa kịp thời. Đó chính là nghệ thuật cuộc sống mà sao Thổ đã dạy cho bạn trong năm qua.

Tiền bạc và nợ nần sẽ trở thành chủ đề chính trong năm 2014 khi giao điểm định mệnh di chuyển vào khu vực tài chính. Cuối cùng bạn cũng đã chán ngấy việc chi tiêu như tàu lượn siêu tốc của mình, và cảm thấy bản thân cần làm việc hướng tới sự cân bằng và nghiêm túc hơn với cả thu nhập và chi tiêu. Đột nhiên bạn sẽ thấy rằng quyết định giữ cho ngân sách cân bằng cần được ưu tiên hơn hầu hết mọi thứ trong thế giới này. Khi vấn đề tài chính được giải quyết, tâm trí cũng trở nên bình tĩnh và sức sáng tạo sẽ tăng vọt. E1-8 Xu NuĐể đạt được mục tiêu của mình thì một chút nỗ lực và hi sinh nhỏ bé cũng xứng đáng lắm chứ. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với hình ảnh tiền bạc của mình một năm sau cho mà xem, Xử Nữ.

Tình duyên : Tình yêu của bạn sẽ có vô vàn những điều bất ngờ, đặc biệt vào khoảng tháng ba hoặc tháng tư. Tuy nhiên, nên chú ý đến cách cư xử của mình với người yêu, bởi đôi khi sự vô tâm có thể khiến mối quan hệ này đi đến kết quả tiêu cực. Sự lãng mạn được mang đến từ thần Vệ Nữ khiến Xử Nữ có thể rung động với một người khác giới nào đó, ngay cả khi bạn đã có nơi có chốn.

Năm 2014 được đánh dấu là một năm đầy lãng mạn của Xử Nữ. Bạn không có nhiều thời gian dành cho người yêu, tuy nhiên những hành động quan tâm nhỏ nhưng đúng lúc của người ấy có thể khiến bạn cảm động và hạnh phúc. Sao Thiên Vương sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự đam mê trong tình yêu. Thậm chí khi hai bạn có những mâu thuẫn phát sinh thì điều này cũng không kéo dài.

Với những Xử Nữ còn đang ở trong tình trạng độc thân, bạn có thể tìm được một nửa thích hợp của mình trong năm nay. Những sự kiện xã hội hay những bữa tiệc liên hoan là nơi mang lại cơ hội gặp gỡ tình yêu sét đánh.

E2-8 Xu NuSự nghiệp tài chính : Khoảng đầu năm 2014, sự thúc đẩy của sao Hỏa cộng với những nỗ lực của bản thân, Xử Nữ sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bạn có khả năng quản lí và lãnh đạo tốt, vì vậy nhiệm vụ làm trưởng nhóm để dẫn dắt mọi người sẽ luôn được dành cho bạn. Điều cần lưu ý là nên nâng cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa để nhận được những đánh giá cao trong công việc.

Một số người cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại và muốn thử sức ở vị trí khác hoặc một công việc hoàn toàn mới. Với sự kiên trì và nỗ lực của mình, những khó khăn ban đầu sẽ nhanh chóng đi qua và bạn có thể nhận được những thành công đáng nể trong sự nghiệp.

Những người tự kinh doanh có thể mong đợi một khoảng thời gian tốt để phát triển công việc trong năm nay. Với khả năng thuyết trình và tài ăn nói khéo léo, bạn có thể dễ dàng đàm phán được những hợp đồng có giá trị lớn. Tuy nhiên, tâm trạng có đôi chút thất vọng khi hiệu quả công việc chưa đạt yêu cầu.

Một hiểu lầm nhỏ có thể xảy ra khi cố gắng áp đăt quan điểm của mình cho những đồng nghiệp cùng công ty. Dù thế nào đi nữa, Xử Nữ cũng nên đứng ở vị trí của người khác để nhìn nhận mọi việc thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân.

Cuối năm, những nỗ lực trong công việc sẽ được đền bù thỏa đáng. Xử Nữ có thể sẽ được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền xứng đáng cho những cố gắng của bạn trong suốt cả năm.

Năm nay không phải là thời điểm khả thi để đánh cược mọi thứ với nguồn tài chính của mình. Nên chọn những giải pháp đầu tư an toàn thay vì những thương vụ mạo hiểm có lợi nhuận cao. Nếu may mắn, ban đầu bạn có thể nhận được một số lãi không nhỏ nhưng sau đó rủi ro mất tất cả là rất cao.

Có thể nuông chiều bản thân mình một chút bằng cách mua sắm những món đồ bạn thích vào khoảng thời gian đầu năm nhưng nên nhớ hãy tích trữ tiền trong thẻ thay vì cầm số tiền mặt lớn để có thể kiểm soát chi tiêu của mình.

H9 Thien xung9/- THIÊN XỨNG (23/9 – 22/10)

Cuộc sống cá nhân : Nếu đang là một Thiên Xứng buồn bã và cô độc, đừng lo lắng, bởi các mối quan hệ sẽ được ưu tiên đáng kể trong năm 2014 ! Bạn chắc chắn sẽ không đơn độc nữa. Nếu đã kết hôn, có thể mong đợi một loạt các bài học thú vị xuất hiện trong tâm trí và cái nhìn sâu sắc đối với lĩnh vực tình yêu và sự gắn bó lâu dài. Đây là năm để vượt qua và phá bỏ bất kỳ trạng thái phụ thuộc nào đó một lần và mãi mãi. Nếu đang đấu tranh với các vấn đề bổn phận và trách nhiệm, bạn sẽ có sự hỗ trợ to lớn từ sao Thổ và giao điểm của định mệnh trong việc thoát khỏi những rào cản thông thường. Sự thay đổi lớn diễn ra trong tháng Ba khi giao điểm định mệnh từ phương Bắc di chuyển vào chòm sao của bạn, gây ra một loạt các sự kiện khiến cuộc sống thay đổi toàn diện và mối quan hệ định mệnh sẽ tiếp tục duy trì trong vài năm tới.

Tất cả các mối quan hệ (không chỉ là quan hệ tình cảm) có thể thay đổi hoàn toàn, kể cả bạn. Các chủ đề cân bằng, công lý, và vẻ đẹp cũng sẽ chi phối mọi thứ bắt đầu từ tháng Ba khi giao điểm phía bắc di chuyển vào chòm sao Thiên Xứng. Bạn sẽ cảm thấy ngay trong con người mình cũng như những người khác khát khao học hỏi nghệ thuật ngoại giao và thỏa hiệp cho một sự thay đổi. Cuộc sống chắc chắn sẽ vô cùng ngọt ngào trong năm 2014.

Sao Mộc tiếp tục mang lại may mắn và phần thưởng cho khu vực sự nghiệp trong nửa đầu năm nay, do đó hãy tận dụng ảnh hưởng may mắn này trong khi sức nóng của nó vẫn tiếp tục lan truyền. Sự quan tâm và tán thưởng của mọi người dành cho bạn từ năm ngoái sẽ tiếp tục đưa sự nghiệp tiến triển đến cấp độ tiếp theo. Không cần lý do đâu Thiên Xứng ạ – bạn đã có quá nhiều món quà tuyệt đẹp để chia sẻ. Thêm vào đó, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này vốn chỉ đến 12 năm 1 lần. Sau tháng 7, bạn sẽ có thêm phần thưởng may mắn cho các mục tiêu và kế hoạch dài hạn đầy tham vọng. Điều này sẽ càng tăng cường thành công vốn đã bắt đầu từ mùa hè năm ngoái.

Đời sống xã hội sắp nổ tung với cơ hội kết nối và những lời mời mọc tiệc tùng mà bạn biết mình sẽ phải làm gì với chúng. Bắt đầu từ mùa hè này, khu vực bạn bè và xã hội sẽ trở nên nổi trội cho suốt mười hai tháng tới. Những người bạn gặp luôn có tấm lòng thánh thiện như thiên thần và sự đồng cảm. Tính cách vui tươi và trẻ con sẽ nổi bật trong thời gian này, nó đang mang đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi. Sự sáng tạo sẽ đạt đỉnh cao năm nay khiến tâm trạng cảm thấy đầy đam mê và có động lực thúc đẩy hơn. E1-9 Thien XungĐây chắc chắn là một năm với nhiều điều tuyệt vời đấy Thiên Xứng !

Tình duyên : Năm nay, Thiên Xứng sẽ luôn tìm kiếm cảm giác an toàn. Đối với bạn, yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ mối quan hệ nào là phải mang đến sự yên tâm và thoải mái. Lợi thế lớn nhất là sự hiện diện của sao Hỏa trong suốt bảy tháng đầu năm. Đây là sao đại diện cho khát vọng và ý chí. Trước đây, bạn thường quá quan tâm tới nhu cầu của người khác. Nhưng năm nay, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về điều mình mong muốn từ cuộc sống cũng như tình yêu. Cảm giác tự tin hơn, yêu quý bản thân hơn, và chẳng gì hấp dẫn hơn thế.

Đối với Thiên Xứng đã có người yêu, bạn nên đề cao cảnh giác vào khoảng đầu tháng 4. Đây là thời điểm nguy hiểm nhất đối với mối quan hệ cặp đôi. Với những người độc thân, hai tuần cuối tháng 8 sẽ thổi bùng ngọn lửa tình cảm cũ trong lòng. Nếu không, bạn sẽ hoàn toàn bước qua được những ám ảnh của quá khứ. Trong tháng 10, tinh thần sẽ có những phút giây dao động. Gần cuối năm, bạn sẽ tìm thấy bến đỗ an toàn.

E2-9 Thien XungSự nghiệp tài chính : Năm nay là thời điểm phát triển thịnh vượng trong sự nghiệp của Thiên Xứng. Bạn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Nếu bước chân vào lĩnh vực mới, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn vẫn rất phù hợp với công việc mang tính tập thể. Nhưng đôi lúc cũng nên xem xét đến quyền lợi của bản thân trước khi nhượng bộ vô điều kiện vì người khác.

Với sự ảnh hưởng của sao Thổ trong suốt năm 2014 đối với khu vực tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nói không với những món đồ xa xỉ, không thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản. Hãy quan tâm tới việc tiết kiệm, nhờ vậy bạn không chỉ giảm chi hàng ngày, mà còn có thể cắt giảm khoản tiền dành cho nhà cửa hàng tháng.

Có những thời điểm trong năm tâm trạng sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc chuyển sang hình thức làm việc tự do. Hãy tìm cho mình một đối tác làm ăn nếu thực sự nghiêm túc. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Chỉ nên hợp tác nếu đôi bên thảo luận quyền lợi rõ ràng. Thời điểm tốt để xúc tiến kế hoạch là vào cuối tháng 10.

H10 Ho cap10/- HỔ CÁP (23/10 – 21/11)

Cuộc sống cá nhân : Tiếp tục phát huy phong độ này nhé, Hổ Cáp ! Bạn đã trải qua một chuyến đi khá tốt vào năm 2013 và rõ ràng là có sự thay đổi rất tích cực. Với tất cả những thử thách và đau khổ đã phải chịu đựng, bạn chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự tái sinh của phượng hoàng trong đống tro tàn (thường liên quan đến dấu hiệu của bạn) không còn thời điểm nào phù hợp hơn năm nay. Bạn đã cho đi rất nhiều trong năm qua và bây giờ hãy chuẩn bị cho một sự tái sinh ngoạn mục. Đây là năm để bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho những gì bản thân mong muốn và gắn bó với chúng theo cách sâu sắc nhất có thể.

Bạn sẽ có tất cả hoặc không có gì để bắt đầu, và đây là một năm cần sống đúng với bản chất của mình. Bạn muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là phải quay vào địa ngục và trở lại. Đó là động lực giúp bạn luôn cảm thấy hừng hực khí thế và đạt phong độ cao nhất. Bạn muốn biết rằng mình đang phát triển và dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an, đồng thời trở lại mạnh mẽ vì đã vượt qua mọi thứ. Đây là chính xác vị trí bạn đang ở khi 2014 tiến đến.

Cả sao Thổ và giao điểm định mệnh từ phương bắc sẽ một lần nữa xuất hiện cùng lúc trong chòm sao của bạn năm nay, tạo ra một số phận hết sức khắc nghiệt. Giao điểm từ phương bắc sẽ di chuyển ra khỏi chòm sao của bạn vào tháng ba, vì vậy có thể kết thúc một chương tiến hóa mạnh mẽ xung quanh khoảng thời gian này. Hãy để những bài học khó khăn mà bạn trải nghiệm trong năm 2013 phát huy trong cuộc sống tình yêu bằng cách kiểm tra chặt chẽ các mối quan hệ bạn có với chính bản thân mình.

Sao Thổ sẽ tiếp tục đẩy bạn đến sự phát triển và trưởng thành cao nhất, khiến bạn có cảm giác như mình đang bị thử thách hàng ngày. Mặc dù điều này có thể là một kinh nghiệm khá mệt mỏi bởi sao Thổ có thể tạo ra một cảm giác cô lập, hoàn toàn tách biệt, tuy nhiên bạn sẽ nhận được một phần thưởng giá trị là cơ hội tìm hiểu mình thực sự là ai. Khi không tìm được nguồn hỗ trợ đáng tin cậy từ bên ngoài, bạn sẽ phát huy năng lực bên trong hay tiếp tục tập trung vào sự thất vọng ? E1-10 Ho CapBài kiểm tra này có thể để lại nhiều nỗi cay đắng và đồng thời sẽ củng cố sức mạnh từ bên trong con người bạn đấy, Hổ Cáp.

Tình duyên : Chuyện tình yêu của Hổ Cáp trong năm 2014 sẽ khó khăn và nhiều thách thức hơn năm vừa qua. Nửa đầu năm có nhiều sự kiện bất ngờ khó lường và khiến tâm trạng  bối rối không yên. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi và quá sức vì các thay đổi trong tình yêu với người ấy. Hãy nhìn nhận chuyện tình cảm một cách rõ ràng, lý trí hơn. Đừng để những cảm xúc và sự nhẹ dạ che mờ suy nghĩ của bạn. Đôi khi trong chuyện tình cảm, chỉ đam mê là không đủ. Hổ Cáp cần có cái nhìn thấu suốt hơn khi có những quyết định chín chắn và lâu dài trong chuyện yêu đương.

Sức hấp dẫn từ người kia sẽ khiến một trong hai bạn chịu nhượng bộ và hai người lại làm lành với nhau ngay sau đó. Nếu tình cảm đã thực sự sâu đậm và cảm thấy không thể sống thiếu nhau, chuyện tình của bạn và người ấy sẽ sớm có kết thúc viên mãn.

E2-10 Ho CapSự nghiệp tài chính : Đây là một năm để Hổ Cáp bắt đầu các dự án và kế hoạch kinh doanh riêng của mình. Hãy tập trung sức lực và có trách nhiệm hơn với các dự án đầu tư. Chìa khóa để có được sự thành công trong năm 2014 là các mối quan hệ và giao tiếp. Vì thế hãy chú ý hơn đến những người xung quanh và thay đổi phong cách làm việc, nhờ đó đảm bảo năm 2014, mọi thứ sẽ vô cùng thuận lợi.

Trong năm 2014, có nhiều tiềm năng để phát triển hình ảnh của mình, cho thế giới xung quanh được biết đến bạn. Chăm chỉ sẽ là từ khoá để đạt được kết quả. Chuyện gia đình và công việc của Hổ Cáp sẽ liên quan và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau, đặc biệt là nửa cuối năm tới. Cũng nên lưu ý rằng các mối quan hệ xung quanh của bạn sẽ chịu ảnh hưởng của sự nghiệp mà gặp nhiều khó khăn hơn.

Trong năm 2014 này, chuyện tài chính có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn quyết tâm và sẵn sàng để cải thiện tình hình hầu bao cá nhân. Có khả năng thoát khỏi các nợ nần và rắc rối tiền nong trong năm 2014. Hãy sẵn sàng thỏa thuận và có các ký kết đầu tư trong năm 2014, vì nó hứa hẹn những khoản thu có lời cho bạn đấy. Nửa đầu năm, khả năng chèo lái khá ổn định nhưng tiền bạc nửa cuối năm có chút khó khăn hơn dự kiến. Hãy sẵn sàng vượt qua mọi thách thức có thể xảy ra nhé Hổ Cáp !

H11 Nhan ma11/- NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Cuộc sống cá nhân : 2014 có thể được chứng minh là một trong những năm hoạt động xã hội tích cực nhất của bạn đấy, Nhân Mã ! Sự cô lập bạn phải chịu đựng trong năm 2013 cuối cùng cũng đã đến hồi kết thúc. Không gì có thể tồi tệ hơn là để linh hồn tự do của mình rơi vào cảm giác bị cô lập ! May mắn thay, năm 2014 sẽ chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Bất kể là điều gì đi chăng nữa, bạn sẽ khao khát rút lui vào cuối năm chỉ để phục hồi lại năng lượng từ sự thích nghi và hòa nhập không ngừng nghỉ. Rất nhiều thứ xảy ra sẽ nhấn mạnh tinh thần đội nhóm, tình bạn và mục tiêu lâu dài mà bạn thiết lập cho những dự án đầy tham vọng trong năm nay. Bạn đang sống vì mục tiêu, thách thức và những ước vọng cao vời vợi. Đây là năm để đẩy lùi mọi giới hạn vào quá khứ. Thậm chí bạn sẽ ngạc nhiên với chính mình vì sự tháo vát mà bản thân đang thể hiện. Thêm vào đó, rất nhiều sự hỗ trợ vô cùng đáng giá từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cũng góp phần giúp cảm xúc thăng hoa.

Tình bạn và các mối quan hệ gia đình sẽ là trọng tâm trong năm nay. Năm 2014 sẽ cho thấy những sáng tạo đột phá, bùng nổ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Sự trợ giúp và cổ vũ hết mình của gia đình sẽ đem lại một cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn. Thậm chí, đây có thể trở thành nguồn thu nhập thứ hai của bạn.

Tình hình tiền bạc cực kỳ tươi sáng trong năm 2014, nhờ vào sự ảnh hưởng liên tục của sao Mộc thông qua tháng Bảy. Bạn có thể yêu cầu các khoản vay lớn và các hình thức hỗ trợ tài chính khác. Chấp nhận rủi ro lớn hơn mà không cần lo sợ những khoản nợ xấu vì sao Mộc vẫn ủng hộ bạn hết mình. Nhân Mã là một con người của xã hội và có rất nhiều những mối quan hệ thân quen. Mọi người thực sự thích những gì bạn làm và suy nghĩ của bạn. Nhân Mã thích đi du lịch, những nơi càng kì lạ càng tốt, và bạn có thể nói bất tận về những nơi đã đi qua. Năm 2014 mang đến cho Nhân Mã E1-11 Nhan Marất nhiều cơ hội để tạo dựng một tình trạng tài chính như bạn mong muốn nhờ vào các mối quan hệ và các chuyến đi xa.

Tình duyên : Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường. Nếu đã có người yêu, hãy yên tâm vì bạn sẽ duy trì được mối quan hệ ổn định trong năm 2014. Còn với những ai đang độc thân, sẽ có nhiều thay đổi lớn trong sở thích và mẫu người mà bạn muốn kết đôi. Có thể sẽ phải nhìn nhận và xem xét lại vài tiêu chuẩn của bản thân trước khi có một quyết định nào đó vội vàng trong chuyện tình cảm. Đôi khi quên đi một vài chuyện buồn hay khó khăn trong quá khứ cũng giúp bạn tiến bước trong cuộc sống và may mắn hơn trong những chuyện tình cảm của mình.

E2-11 Nhan MaSự nghiệp tài chính : Nhân Mã sẽ gặp rất nhiều điều thú vị trong sự nghiệp của chính mình năm nay. Một mặt, đây là một dịp tốt, bạn sẽ có nhiều dự án được triển khai, nhưng sẽ có lúc tâm trạng cảm thấy nhàm chán với nó. Tuy nhiên, phân tâm vào nhiều mục tiêu một lúc có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng của bạn. Thành công luôn đòi hỏi sự tập trung.

Nếu Nhân Mã đang kinh doanh hay làm trong ngành dịch vụ thì thật may mắn, bạn sẽ có khá nhiều tin mừng trong năm 2014 này. Có cơ hội chèo lái công việc thuận buồm xuôi gió trong suốt năm tới, những khó khăn mà mọi người hay vướng phải thì Nhân Mã cũng vượt qua nó một cách dễ dàng. Những mối liên hệ quan trọng có thể tạo động lực để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của chính mình. Cuối năm, hãy cẩn thận vì có thể sẽ phải vướng vào một vấn đề giấy tờ hay pháp lý nào đó.

Nửa đầu năm 2014, Nhân Mã có thể thấy lợi ích đến từ việc bán tài sản hoặc các kế hoạch kinh doanh nho nhỏ. Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có nguồn lợi nhuận lớn từ một sự đầu tư trong quá khứ. Ngoài ra, việc thừa kế – điều chưa từng nghĩ tới cũng có thể cung cấp cho bạn một khoản tiền. Hãy chú ý đến những vấn đề này trong năm 2014, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tài chính cả năm của bạn.

H12 Nam duong12/- NAM DƯƠNG (22/12 – 19/1)

Cuộc sống cá nhân : Hãy sẵn sàng cho một năm sự nghiệp viên mãn nhé Nam Dương ! 2014 có thể là một trong những năm thành công nhất từ trước đến nay, nhờ năng lượng to lớn của hành tinh đang đẩy bạn đến cấp độ tiếp theo trong mục tiêu nghề nghiệp. Đó là vì giao điểm định mệnh từ phía bắc sẽ tiếp hợp với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp từ tháng ba cho đến cuối năm nay.

Sao Thổ, hành tinh cầm quyền của bạn vẫn tiếp tục chuyến du lịch của mình thông qua khu vực bạn bè và tham vọng cuộc sống vào năm 2014. Công việc bắt đầu vào năm ngoái sẽ thay đổi đáng kể đời sống xã hội cũng như củng cố vững chắc mục tiêu dài hạn của bạn. Nghiêm túc dành thời gian để thiết lập nên một điều gì đó vững chắc, và nhờ vậy bạn sẽ gặt hái một số phần thưởng lớn trong năm nay. Lúc này bạn cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của các đối tác kinh doanh, bạn bè và đồng nghiệp trong việc hỗ trợ cho mục tiêu cuộc sống và giữ cho cảm xúc của mình được cân bằng tốt hơn.

Trong năm 2014, hầu hết nỗi lo của bạn đến từ sự thiếu ổn định trong gia đình. Có nhiều biến cố xảy ra xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Bằng sự kiên nhẫn của mình, bạn sẽ dần học được cách thích nghi với hoàn cảnh biến đổi và các rắc rối này. Những thay đổi sẽ diễn ra bất chợt và không báo trước, nhưng bạn sẽ tìm ra cách để đối mặt với chúng. Rất nhiều điều ức chế và khó chịu sẽ đón chào trong năm 2014, chủ yếu xuất phát từ chính sự thành công của bạn. Hầu hết các Nam Dương đều muốn đứng trên đỉnh cao của danh vọng, vì thế bạn tự biến mình thành mục tiêu công kích của những người khác. Bạn phải đối mặt với nhiều kẻ ngầm ganh ghét với mình. Để đến được đỉnh của thành công là một thử thách, nhưng để trụ vững trên đó có thể là một thử thách kinh khủng hơn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đang thành công nhưng vẫn muốn vươn xa hơn nữa, E1-12 Nam Duongvà điều này khiến bản thân phải chịu thêm nhiều áp lực. Đôi khi bạn cần được người khác nhắc nhở để nhận ra vị trí thực sự của bản thân mình, Nam Dương ạ.

Tình duyên : Năm 2014 mang đến những phút giây lãng mạn cho Nam Dương. Đó có thể là sự xuất hiện của người mới hay trở về của người cũ. Dĩ nhiên, nếu bạn và người ấy là một cặp đôi thật sự, thì đây là lúc tình yêu của hai người đi đến một bước tiến mới hay một kết quả tốt đẹp. Bạn có đang mong chờ một đám cưới hay một nửa hoàn hảo của mình trong năm 2014 không vậy ?  Hãy chú ý đến những đối tượng cung Bắc Giải, Hổ Cáp, Song Ngư và các tháng 6 và 8, rất có thể bạn sẽ tạo nên một năm khó quên hoặc một chuyện tình lãng mạn liên quan đến những nhân vật này đấy.

E2-12 Nam DuongSự nghiệp tài chính : Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc nhóm và cộng tác thay vì tự thân vận động, mặc dù vẫn đứng ở vị trí cao hoặc giữ vai trò quyết định. Những ngày đầu năm 2014, công việc khá thuận lợi và bạn sẽ được mời chào nhiều lời đề nghị công việc hấp dẫn. Khoảng nửa năm sau, mọi thứ sẽ tiến triển chậm chạp hơn và có thể Nam Dương phải đối mặt với một số khó khăn nho nhỏ. Lời khuyên năm 2014 cho Nam Dương là hãy suy nghĩ tích cực hơn, sống vì hiện tại, trân trọng những thời khắc đẹp và thể hiện bản thân càng nhiều càng tốt; học cách tin tưởng vào khả năng của mình, và thành công sẽ xuất hiện trong việc đạt được những gì mình muốn. Thêm vào đó, hãy nắm bắt cơ hội đến từ những người thân trong gia đình, nó có thể mang tới những chỉ dẫn hữu ích để đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Trong năm nay, bạn sẽ có khả năng đầu tư vào nhiều vào lĩnh vực như chứng khoán hay công nghệ. Tâm trạng khá hào phóng và chi tiêu mạnh tay trong năm 2014. Hãy để ý một chút nếu không muốn tiêu tốn xa xỉ quá nhiều vào những vật dụng không quá cần thiết. Chỉ số tài chính tăng vọt nên bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn và khiến những người khác không khỏi ghen tị đấy.

Quế Phượng chuyển tiếp

Logo Xem tu vi

A- KÍNH BÁO CÙNG BẠN ĐỌC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: