NỐT RUỒI BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ ?

Ý NGHĨA CÁC NỐT RUỒI TRÊN MẶT


1. Khắc cha mẹ. Thường phải xa cha hoặc mẹ từ thuở nhỏ. 2. Khắc cha mẹ. Lớn lên tự lập, không có số nhờ cha mẹ. 3. Khắc cha mẹ. Thường mất cha mẹ từ lúc còn trẻ tuổi. 4. Người có cuộc sống bình đạm, không bon chen. 5. Người có đạo đức. 6. Sống rất thọ, cuộc đời sung túc nếu có cả nốt ruồi số 2. 7. Số may mắn, thường làm việc được thành công. 8. Ðại phú, có nhiều tiền bạc, tài của. 9. Thường có danh vọng, địa vị cao trong xã hội. 10. Người biết xuôi theo thời, thường được người có thế lực giúp đỡ.

11. Dễ bị liên quan trong các vụ kiện tụng, thưa gửi, thị phi. 12. Thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. 13. Khắc cha. Thường cha chết trước mẹ. 14. Phải rời xa quê quán thì mới sự nghiệp thành công. 15. Thường sống và chết ở xứ khác. 16. Dễ bị thương hoặc xảy ra tai nạn. 17. Thường có nhiều tiền bạc, làm chơi ăn thật. 18. Thường sống độc thân, có gia đình cũng chẳng lâu bền hoặc hạnh phúc. 19. Kém may mắn. Thường không thành công trong cuộc đời. Khi chết xa quê hương. 20. Thường làm về các nghề sản xuất như công kỹ nghệ, hoặc chăn nuôi, trồng trọt. Không có số làm thương mại.

21. Giàu nhỏ nhờ làm việc nhiều và biết cần kiệm. 22. Thi cử dễ đậu cao. Thường làm các nghề chuyên môn, cần bằng cấp. 23. Thường chạy chọt áp phe, cờ bạc hay trúng số. 24. Phú quý. Tốt về cả công danh lẫn tài lực. 25. Thường thân cận với những người quyền quý hay giàu có. 26. Ða nghệ, nghề nào làm cũng dễ thành công. 27. Hay dễ bị xui xẻo. 28. Làm ăn dễ thất bại. 29. Làm chơi ăn thật. Thường có của trên trời rơi xuống. 30. Khôn ngoan, biết lợi dụng thời cơ để kiếm lời.

31. Làm ăn hay gặp trở ngại đến mức phá sản. Cẩn thận về cờ bạc. 32. Dễ bệnh hoạn, và dễ bị tai nạn. 33. Dễ bị tai nạn, thương tích. 34. Làm ăn trước tốt sau xấu. Chớ nên làm những việc có tính cách ngắn hạn như áp phe 35. May mắn, cuộc đời ít rủi ro và thường được nhiều người giúp đỡ. 36. Làm giàu nhanh chóng. 37. Tính người hung dữ, hay kiếm chuyện, gây rắc rối. 38. Dễ gặp tai nạn vì bất cẩn. 39. Tốt về mọi mặt từ sự nghiệp đến tình cảm. 40. Công việc thường có trở ngại lúc đầu, nhưng càng về sau càng tốt, giàu có.

41. Hay gặp rủi ro, thất bại. 42. Hay bị thương tích, thân thể thường có thương tật, tì vết. 43. Cái chết đến bất ngờ, không vì bệnh hoạn hay già yếu. 44. Lãng mạn, thường có nhiều quan hệ nhân tình. 45. Làm ăn dễ thành công, và dễ phát đạt. 46. Cái chết đến bất ngờ, không vì bệnh hoạn hay già yếu. 47. Làm ăn có lúc phát rất mạnh, những cuộc đời dễ bị phá sản. 48. Hay bị tai bay vạ gửi, không làm mà chịu. 49. Vợ chồng, nhân tình dễ xa cách. 50. Khắc con cái, sinh nhiều nuôi ít.

51. Vợ chồng dễ phân ly. 52. Khắc cha. Xa cha sẽ khá hơn. 53. Hay gặp tai họa, rủi ro. 54. Khắc mẹ. Số không sống gần mẹ. Vợ chồng cũng dễ phân ly. 55. Kém may mắn. Cuộc đời hay gặp những chuyện hung dữ, kẻ ác. 56. Khắc con cái. Thường không sống gần con. Sinh nở khó khăn. 57. Vợ chồng dễ phân ly. 58. Tính tham lam. Có tật ăn cắp vặt. 59. Lãng mạn, thường có nhiều quan hệ nhân tình bất chính. 60. Thông minh và khôn ngoan. Học ít hiểu nhiều.

61. Dễ bị tai nạn. 62. Thông minh, sống rất thọ. Tiền bạc trung bình. 63. Hay bị tai nạn, trong người hay có thương tật, tì vết. 64. Trong đời hay xảy ra những chuyện lôi thôi về kiện tụng, cò bót. 65. Khắc cha. Thường mất cha hoặc sống xa cha từ nhỏ. 66. Thông minh, học ít hiểu nhiều. Sống rất thọ. 67. Thường phải ly hương, xa gia đình, vợ con. 68. Dễ bị tai nạn về nước và lửa. 69. Bị người ghét vì nói nhiều. Nói không cẩn thận và không nghĩ đến cảm giác của người khác. 70. Ngồi lê đôi mách, hay để ý chuyện của người khác.

71. Tính xấu, thường hà tiện và tham lam. 72. Con cái, người dưới hay bị hoạn nạn. 73. Tuyệt tự, khó có con. 74. Hay bị tai nạn, trong người hay có thương tật, tì vết. 75. Dễ bị tai nạn về sông nước. 76. Tính xấu, tham lam, lòng dạ không ngay thẳng. 77. Có hoạnh tài trong chạy chọt áp phe, cờ bạc hay trúng số. 78. Họa từ miệng, thần khẩu hại xác phàm. 79. May mắn. Làm ăn, công việc luôn có người giúp. 80. Thông minh, nhạy bén, thi cử dễ đỗ cao.

81. Tiền hết lại có, không bị túng thiếu. 82. Dễ ngoại tình. 83. Thường giàu có nhờ làm ăn được nhiều người giúp đỡ. 84. Cuộc đời thường ít may mắn, khó kiếm tiền. 85. Dễ bị phá sản vì thiên tai hay chiến tranh. 86. Thường có tài lộc, của vào rất nhanh. 87. Thích chuyện tình ái. Thường có nhiều quan hệ cùng lúc. 88. Dễ sa ngã. 89. Khôn ngoan, thông minh, tính tình rộng rãi. 90. Số sung sướng, không giàu nhưng nhàn hạ, hưởng thụ.

91. Bình an, cuộc đời không sợ tai nạn. 92. Dễ bị người khác cướp giật, sang đoạt tài sản. 93. Thường có đời sống xa hoa, phong lưu, hưởng thụ. 94. Giàu có và khôn ngoan. Hay gặp may mắn về tài lộc. 95. Thường có danh vọng, địa vị trong xã hội.

NGỌC MAI

VÀ 43 NỐT RUỒI TRÊN MẶT PHỤ NỮ

Hình bên là khuôn mặt một phụ nữ, có 43 nốt ruồi được diễn giải như sau :

1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ, 4- Không người phục dịch, 5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít, 6- Hại người thân, 7, 15, 19, 27.37-Hại chồng, 8- Chết xa nhà, 9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi, 10- Sanh khó.

11- Có tài lộc, 12- Chồng thường xa nhà, 13, 17- Vượng phu ích tử, 14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội, 16- Tay làm hàm nhai, 18- Được nhờ con, 20- Sống thọ.

21- Bị cướp giật nhiều lần, 22- Gặp nhiều việc tốt, 23- Tính lăn loàn, 24- Sanh ít con, 25- Mới sinh ra thường hay bệnh, 26- Mọi việc thất bại,28- Số sát phu, tình duyên lận đận, 29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em, 30- Biết nhường nhịn chồng con.

31- Có tư tưởng tự tử, 32- Hay ganh tỵ với kẻ khác, 33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước, 34- Có số sinh đôi, sinh ba, 35- Có hư thai, 36- Tai tiếng thị phi, 38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông, 39- Gặp tai nạn tại nhà, 40- Hay bệnh hoạn, 42- Sát Phu và 43- Khôn vặt.

THIÊN VIỆT

THANH LAN VÀ NỐT RUỒI TRÊN MÔI

– Bài : NGƯỜI CALI

Cái bà gái già Thanh Lan luôn luôn tự cho rằng cái nốt ruồi trên môi là nhãn hiệu trình tòa của mình, làm như không ai khác có cái nốt ruồi như thế, và theo sách tướng số, nốt ruồi trên môi bên phải gần lỗ mũi là con người mang phải tướng tính tình xấu, thường hà tiện và tham lam, sát phạt kẻ khác thẳng tay không nhận thức được hành động sai trái của mình, nói nhiều, nói không suy nghĩ và không nghĩ đến cảm giác của người khác, ngồi lê đôi mách, thay đổi nhiều nhân tình… (̣̣quý vị độc giả nào đọc điều này ở bài viết về ca sĩ Thanh Lan, và cũng có nốt ruồi trên miệng này, xin hãy vào trang tử vi, tìm hiểu về tướng số, và xin thông cảm cho người viết, chỉ dựa vào ý tướng mệnh mà thôi).

Thanh Lan không nhìn vào tướng số, tin tưởng rằng có nốt ruồi trên mép miệng là tướng tốt, nên cô ta thường dùng viết chì kẻ lông mày để tô đậm cái nốt ruồi này để đập vào mắt quần chúng.

Bộ ngực thì cũng đã được sửa cho lớn hơn bằng hai túi silicone. So sánh những hình chụp trước và sau khi sửa thì sự khác biệt quá rõ ràng, cô nàng lại thích mặc áo hở ngực để phô trương bộ ngực vĩ đại sau khi sửa, càng nhìn càng thấy sự không tự nhiên, lớp da thâm xì vì phải bôi trét thêm phấn, kết quả do sửa di sửa lại nhiều lần sửa hoài cũng không được đẹp mắt lắm.

Đi xuống thấp hơn một chút nữa thì ta sẽ thấy cách đây 2 năm, Thanh Lan đã  hút mỡ bụng, nhưng một năm sau thì đâu lại hoàn đấy, chẳng khác gì trước.  Và cũng không sửa được vết thẹo khi làm C-section mổ bụng khi có con ở Saigon. Vết thẹo này hình bán nguyệt ở dưới rốn, coi giống như một miệng cười nham nhở khổng lồ, làm cho các gã đàn ông nhân tình của Thanh Lan nhỏ to bảo nhau (chơi hoa rồi lại bẻ cành bán rao) khó tập trung tư tưởng trong khi thi hành nhiệm vụ giải quyết sinh lý với cô ả.

Còn cái cằm chẻ trông như cái mông, cô ta nói  là từ hồi cha sinh mẹ đẻ đã có cái cằm chẻ đó rồi.  Mí mắt thì cắt đi nhiều quá nên ban ngày thì trợn trừng như muốn ăn tươi nuốt sống người khác, còn ban đêm thì hai con mắt không nhắm được, coi như ngủ mà vẫn mở mắt, như người đã chết coi thấy sợ lắm.

Bàn tay chích saline để làm căng da nhưng nó lại sưng lên như bị ong chích, chẳng có gì đẹp đẽ cả, ngược lại coi rất dị hợm. Thế mà lâu lâu lại đến phòng mạch để bác sĩ chích saline làm căng sưng da tay.  Bác sĩ đâu có cần biết xấu hay đẹp, chỉ cần trả tiền hoặc trả công là xong hết.

Trên sân khấu Thanh Lan có mái tóc dài mượt mà, nhưng thật ra đó chỉ là mái tóc giả. Tóc thật thì lưa thưa rụng nhiều từ khi bị vợ Đơn Dương là Xuân Sanh đánh ghen đổ sơn lên đầu ở Saigon. Cũng may cho Thanh Lan là đó chỉ là hộp sơn chớ không phải là chai acid, như vụ vũ nữ Cẩm Nhung ngày nào. Thế mà Thanh Lan vẫn không chừa, vẫn chứng nào tật nấy, từ khi còn là vợ Dũng Long Biên cũng đã lăng nhăng với trung úy không quân, bị Dũng Long Biên đánh te tua khi ngồi Vespa sau lưng kép.  Hèn chi mà mặt mày thường bị bầm tím, thế mà cứ xoen xoét cái miệng là “chồng tôi hay ghen bóng ghen gió”.

Lại còn anh chàng hạ sĩ quan người nhái hải quân nữa, tên này không có chức tước gì nhưng con nhà giầu nên cũng bị cô nàng đào mỏ một thời gian.

NHỮNG NGƯỜI TÌNH

Có chồng thì bị Phạm Mạnh Dũng tự Dũng Long Biên chỉ ham chơi ăn bám cha mẹ rồi ghen tức vì Thanh Lan dâm dục lẳng lơ đĩ thõa nên hành hạ cô nàng te tua. Có ông bố tên Phạm Đình Vịnh sau năm 75, lộ chân tướng là nằm vùng, chỉ điểm để chính quyền bấy giờ đi bắt bớ nhiều nhân vật chống đối chế độ, có người mất xác trong tù, có người gia đình bị truy tố rất thảm hại.

Bây giờ nghe nói Thanh Lan chỉ cặp kè với những gã đàn ông có gia đình vì những người nầy chỉ cần liên hệ giai đoạn, vì Thanh Lan không phải chung thủy với một người. Như cha luật sư bá láp Đỗ Đức Hậu đã có vợ, sau cặp kè với Thanh Lan nên bị vợ ly dị; ly dị vợ rồi sau đó không lấy Thanh Lan mà lại nhảy qua lấy con gái của Thanh Lan tên là  Bou Loan. Mối tình”bại hoại gia phong” này sinh ra kết quả, Đỗ Đức Hậu có con với Bou Loan, nên từ một thời là nhân tình, Thanh Lan trở thành mẹ vợ của luật su Hậu.

Vì thế ở hải ngoại ai cũng cho rằng, Đỗ Đức Hậu cha luật sư bá láp này được mệnh danh lẫy lừng “chơi mẹ rồi lại chơi con”.

Hãy xem show của Thanh Lan bây giờ trên TV “Một Thời Để Nhớ” thấy bộ mặt cười nói nhăn nhở của cô ca sĩ già này mới thấy cái mặt của cô gái gìa quả quá dạn dầy.

Bây giờ chán ngấy hai mẹ con Thanh Lan, tên luật sư Đỗ Đức Hậu lại quay sang cặp bồ với ca sĩ Ái Vân, bỏ tiền làm CD cho Ái Vân, thấy cảnh con Bou Loan đem con nhỏ tới tru tréo chửi rủa ở văn phòng của Hậu ở Bolsa thấy mà ngán ngẩm cho mẹ con Thanh Lan, bị một  gã già  gần 70 tuổi cho một bài học nhớ đời.

Sau Đỗ Đức Hậu, ca sĩ Thanh Lan tìm ở mỗi thành phố có một gã nhân tình để được thỏa mãn thân xác, như Đơn Dương ngày trước sẵn sàng chuyện sinh lý là mọi chuyện suôn sẻ. Như tên trai tơ chưa vợ Joseph Hiếu bị Thanh Lan tóm cổ khi vừa mới đến Hoa kỳ năm 1993. Joseph Hiếu là con của ca sĩ Yến Hương (năm nay 70 tuổi) cha Joseph Hiếu cũng là dân chơi nhạc sống ở Sài Gòn người Phi Luật Tân.

Mấy năm trước Thanh Lan thường được ông mục sư người Mỹ ở Houston biết nói tiếng Việt rất rành và có tên Việt là Tôn Thất Bình mời tham dự chương trình hàng năm ở nhà thờ Tin Lành, nhưng Thanh Lan lại lẳng lơ lăng  nhăng với ông mục sư nầy như với Trần Công Nghi,̣ nên khi bà vợ ông Bình  biết được thì bà ta đã cấm cửa Thanh Lan; và làm mang tiếng chung cho phụ nữ Việt Nam, và các bà phải coi chừng chồng cẩn thận nếu không sẽ mất chồng như chơi. Sau vụ bà mục sư Bình cấm cửa, nên từ sau năm 2004, thành phố Houston và người Việt ở Texas không còn thấy mục sư T.T. Bình tổ chức mời Thanh Lan hay các ca sĩ hát cho ngày hội mỗi năm vào cuối tháng mười tại Ocean Palace.

Thanh Lan thường tuyên bố là chỉ cặp với những ông cao ráo đẹp trai thôi. Đồng ý là hồi ở Saigon, nhạc sĩ Vũ Thành An rất cao ráo đẹp trai, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì lại nhảy qua ca sĩ Nhật Trường chẳng cao ráo gì cả, nhưng muốn lợi dụng tên tuổi đang lên của Nhật Trường hồi đó để làm đà tiến thân, nên Thanh Lan chỉ hát cặp với Nhật Trường, cùng cặp kè đú đởn và chỉ hát nhạc Trần Thiện Thanh, Nhật Trường, không hát nhạc Vũ Thành An nữa. Luật sư Đỗ đức Hậu thì có bảnh lão hay cao ráo gì đâu, thế mà hai mẹ con cùng xài chung một kép già. Còn ông Trần Công Nghị ở Orange County thì cũng rứa.  Những nhân vật nầy tuy xấu trai nhưng tốt về tiền, thấy gái chịu chơi thì hoa cả mắt, bỏ tiền ra chi không thấy tiếc.

Nói đến chuyện chi tiền thì không có vụ Thanh Lan chơi sộp, boa cho ai đâu. Nghe nói Thanh Lan rất bần tiện khi đi làm facial chà da mặt, mà không cho technician một đồng tiền tip, chỉ cho một CD nhạc, rồi đi khoe là luôn luôn cho tip 100 dollars. Chẳng ai tin vào chuyện xạo đó cả, có người nói thẳng vào mặt cô ca sĩ này như thế.

Những lúc không trang điểm và không đội tóc giả thì Thanh Lan có nhan sắc dưới trung bình, hồi xưa còn trẻ thì còn có chút nhan sắc, nhưng bây giờ thì đã quá tàn phai nếu không nói là tàn tạ. Và trên 60 tuổi rồi nhưng cứ làm như mình là cô gái 16, 17 õng à õng ẹo thấy mà chán. Ngồi ăn mà hay móc tay vào miệng điều chỉnh mấy cái răng giả, rồi cười rộ lên rất vô duyên,vô duyên chưa nói đã cười  nhăn nhở như đã có một vài người viết về điều nầy.

Người Cali

Advertisements

8 phản hồi

 1. Bác cho cháu hỏi cháu có nốt ruổi trong mắt trái, ở đầu con mắt. Gần tròng trắng. Cháu xem mà chẳng thấy ứng vào nốt ruồi nào trong tử vi.

  Cũng nghe nói nốt ruối trong mắt là không thuận lợi trong cuộc sống, không tốt.

  Lại còn có nốt ruồi ở trên môi luôn, chính trên bờ môi bên phải ấy, không biết có phải là như trên không, nếu thế thì cháu thấy buồn quá.

  Cháu rất mong nhận được hồi âm của bác.
  Cháu cảm ơn.

 2. Hix! Cho cháu hỏi. Trên mặt cháu không có nốt ruồi nào thì sao ạ. Mà trên người cũng ít. Chỉ chân tay có vài cái. Mà đặc biệt ở hai tay có rất nhiều nốt ruồi son.

 3. Số 15 là nốt ruồi hại chồng, có phải hok vậy bác…

 4. Các bạn ạ.có nuốt ruồi ở mặt hay không.chưa nói lên được một kết quả nào khả quan.nên các bạn đừng quá lo lắng và bận tâm về vấn đề nốt ruồi quá nhiều.Chúc các bạn những gì tốt đẹp nhất.hi

 5. CHO HOI MINH CO BA CAI NOT RUOI O DUOI CO GIONG 3 VI TRI 93.94.95 SAO MINH THAY CO GIONG LOI PHAN TREN DAU

 6. cho cháu hỏi nốt ruồi ở trong môi luôn nhưng nằm gần mép có ý nghĩa gì ạ

 7. Cháu có nốt ruồi ở số 27 mà k thấy ghi là sao ạ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: