NỐT RUỒI, BÁO GÌ CHO CHÚNG TA ?

C Not ruoi 3 baXEM  NÚT RUỒI SANG HÈN

– Bài Thiên Việt

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu, xanh hay đỏ hồng (nốt ruồi son), nổi trên toàn thân người, còn không nổi mà bằng phẳng có những màu đen xám, xanh vàng, to gấp nhiều lần nốt ruồi gọi là bớt.

Theo khoa học phân tích :

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ.

Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng pháp nói rằng :

– Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không đê lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi :

– Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :

Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Đây là phần quan trọng, chủ yếu trong cách xem nốt ruôi, còn tay chân không quan trọng, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bô, tức từ rún (rốn) trở xuông bẹn là cần xem.

C Not ruoi 1 thanSau đây là những nốt ruôi mọc trên thân thể (hình 1) :

– Toàn thân mỗi người thường hiện ra những nốt ruồi nhỏ, trong đó biểu hiện nốt ruồi son là tốt, còn đen tùy theo điểm mọc mới biết cát hung. Nốt ruồi ẩn là tốt, lộ ra là bình thường. Nốt ruồi càng to càng thể hiện tính cách trong cuộc sông; nốt ruồi càng rõ ràng là sự khẳng định, còn mờ nhạt là không chắc chắn trong dự đoán. Thông thường nốt ruồi chỉ mọc thêm chứ ít khi lặn, nếu phá đi chưa phải đã giải được hạn.

37 loại nốt ruồi được giải thích sau đây chỉ đại diện cho hàng trăm nốt ruồi mọc trên thân thể.

Hình 1 bao gồm những nốt ruồi chủ yếu, nếu nằm lệch hay sai vị trí chừng 5 ly, hoặc đối nhau mà không có số chú giải được xem có cùng một tên :

– Số 1 : Nốt ruồi có tên Trung tinh đình (trán bên phải), có quyền thế, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp, sống lâu, gặp tai ương cũng vượt qua.

– Số 2 : Tả trung đình (trán bên trái), sống không sung sướng, thường dang dở về tình yêu và trong hạnh phúc gia đình gặp bế tắc.

– Số 3 : Hoạt sào (trên mí mắt bên trái), là nốt ruồi báo cho biết tâm lý thường hay đa cảm, đa sầu. Nhưng đường tình cảm thường bộc lộ ra mặt.

– Số 4 : Trung Thiên (ngay giữa trán), người chịu sửa chữa, phục thiện sau khi gây ra lỗi lầm.

– Số 5 : Dõng La (trên mí mắt bên phải), thường bi lụy trước những hoàn cảnh bi ai của người khác, và cũng thường tự tủi thân một mình.

– Số 6 : Tâm Hảo (dưới mắt bên trái), chịu đau khổ một mình, không muốn tâm sự cho ai biết.

– Số 7 : La Thiên (dưới mép miệng trái), người có duyên ăn nói, nhưng lại kín đáo trong bộc lộ tình cảm.

– Số 8 : Nguyệt Lão (trên vai trái), rất long đong lận đận vê tình duyên, gia đạo. Nhưng sợi dây tơ hồng đã buột đành chấp nhận khổ đau.

– Số 9 : Hoa Sơn (gò má trái), có số chết bất đắc kỳ tử, tính tình bí hiểm không bộc lộ cho người khác biết.

– Số 10 : Tuyệt Luân (bên mép trái), có đường sát phu thê, tâm tính lại nhẹ dạ tin người.

– Số 11 : Tả Phận (tay trái cận nách), thường trở thành “trai cô gái quả” sớm, nên đường tình duyên gặp trắc trở cho đến chết.

– Số 12 : Trung Phận (gần cổ tay trái), có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình thích đua đòi, và thích hưởng thụ.

– Số 13 : Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), có tính bạc tình, bạc nghĩa, sống lãng mạn, nhưng làm ra của cải vật chất cũng nhiều.

– Số 14 : Trung Sơn (bên ngực sát vú trái), đẻ con nhiều nhưng vẫn sầu đau về đường gia đạo.

– Số 15 : Đỉnh Sơn (trên ngực trái), thay chồng đổi vợ dễ như thay áo.

– Số 16 : Hoa Tý (bên hông trái), con người chịu luồn cúi nịnh hót để đạt mục đích (theo dạng Hàn Tín), nhưng trong tình cảm lại ít bộc lộ cho đối tượng biết.

– Số 17 : Hiền Mẫu (năm ở vòng eo trái), tính tình hiền lành, chung thủy trong đời sống vợ chồng.

– Số 18 : Trung Vĩ (ngay rún) có tính bảo thủ, hay đố kỵ người hơn mình, cuộc sống gian nan cực khổ.

– Số 19 : Hạ Hôn (trên bẹn trái), hay ghen tuông, lãng mạn, có đời sống tình dục mạnh mẻ.

– Số 20 : Hoan Du (dưới bẹn trái) người can đảm, thích khẩu chiến, hay nói lý lẽ.

– Số 21 : Đãng Dục (ngay bộ phận sinh dục), người này thường vui say hưởng thụ thú xác thịt. Nốt ruồi son nằm trong da quy đầu lại sinh con quý tử.

– Số 22 : Thiều Manh (nơi đầu gối trái), hay gặp tai nạn, có người bị thành tật.

– Số 23 và 25 : Hạ Giới (trên cổ chân trái và chân phải), thích đi xa, phiêu lưu mạo hiểm.

– Số 24 : Lầu Xanh (trên mu bàn chân trái), tâm hồn trác táng, buông thả, cuối đời thân thể bệ rạc.

– Số 26 : Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), thường không may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

– Số 27 : Vĩ Trung (dưới bẹn bên phải), thường hay đau ốm, tình cảm trở nên khô khan.

– Số 28 : Hoại phu thê (ngay ức), có số đưa vợ hay đưa chồng vào đường lầm lỗi.

– Số 29 : Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinh đẻ gặp khó khăn, đàn ông gặp hiếm muộn.

– Số 30 : Trung Hòa (bên ngực gần vú phải), người có nốt ruồi này chật vật mới đủ sống, “bôn ba không qua thời  nốt ruồi này.

– Số 31 : Xuất Thể (trên mu bàn tay phải), thường lo sợ viễn vông, nên có lúc như người mất định hướng.

– Số 32 : Hạ Phận (dưới khủy tay phải), hay gắt gỏng, tính tình bất nhất.

– Số 33 : Trung Phận (trên khủy tay phải), tình cảm vợ chồng như tạm bợ sống nhờ vào nhau, cho nên gia đình không có hạnh phúc.

– Số 34 : Hữu Phận (trên vai bên phải), người đa tình, tính tính lã lơi cợt nhã với người khác phái.

– Số 35 : Bạc Hào (bên mép miệng phải), luôn nghĩ đến tiền và danh phận hơn tình cảm.

– Số 36 : Thiên Căn (gò má phải), người hiên hâu nhưng không may măn trong cuôc sông.

– Số 37 : Hậu Vĩ (dưới mắt bên phải), tâm sự đa đoan, thường phải khóc thầm.

Như đã nói 37 nốt ruồi trên đây chưa đại diện đủ tính chất của mọi dự báo, về các điềm bí ẩn trên thân thể, như chỉ trên khuôn mặt đã có ít nhất trên 40 nốt ruồi khác nhau xuất hiện.

C Not ruoi 2 ongHình 2 cho thấy trên khuôn mặt một người đàn ông thường hiện ra khoảng 41 nốt ruồi tại những nơi sau :

1- Hại cha mẹ, 2- Thích làm quan, 3- Làm quan to, 4- Chết vì tai nạn, 5- Không hợp nghề võ, 6- Số mất của, 7- Cuộc sống đầy phiền não, 8- Đi sông biển hãy coi chừng, 9- Mọi sự hanh thông, 10- Chuyện làm ăn hay gặp thất bại.

11- Quý tướng,12- Giàu có, 13 – Có địa vị̣, 14- Không nên đi sông biển, 15- Không tốt , 16 – Tán tài, 17- Sát thê, 18- Ít con, 19- Hay tủi thân, 20- Mất cha.

21- Khổ vì vợ, 22- Mê cờ bạc nên  tự hại mình, 23- Điềm con cái mất trước cha, 24- Tuyệt tự, 25- Ít con cái, 26- Xảo quyệt, 27- Thường gặp tai nạn, 28- Khi chết xa quê hương, 29- Không nên nuôi thú vật, 30- Ách giữa đàng mang vào cổ.

31- Gặp tai nạn từ sông nước, 32- Có của hoạnh tài, 33- Thông minh, lanh lẹ, 34- Thường rượu chè say sưa, 35 Gặp chuyện tốt đẹp, 36- Người hiền lành, 37- Số làm quan to (nếu ẩn dưới cằm), 38 – 39 – 40 và 41 đều tốt mọi sự (nếu nốt ruồi son, hay ẩn được hưởng phúc đức ba đời).

C Not ruoi 3 baHình 3 là khuôn mặt một phụ nữ, có 42 nốt ruồi được diễn giải như sau :

1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ, 4- Không người phục dịch, 5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít, 6- Hại người thân, 7, 15, 19, 27.37-Hại chồng, 8- Chết xa nhà, 9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi, 10- Sanh khó.

11- Có tài lộc, 12- Chồng thường xa nhà, 13, 17- Vượng phu ích tử, 14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội, 16- Tay làm hàm nhai, 18- Được nhờ con, 20- Sống thọ.

21- Bị cướp giật nhiều lần, 22- Gặp nhiều việc tốt, 23- Tính lăn loàn, 24- Sanh ít con, 25- Mới sinh ra thường hay bệnh, 26- Mọi việc thất bại,28- Số sát phu, tình duyên lận đận, 29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em, 30- Biết nhường nhịn chồng con.

31- Có tư tưởng tự tử, 32- Hay ganh tỵ với kẻ khác, 33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước, 34- Có số sinh đôi, sinh ba, 35- Có hư thai, 36- Tai tiếng thị phi, 38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông, 39- Gặp tai nạn tại nhà, 40- Hay bệnh hoạn, 42- Sát Phu và 43- Khôn vặt.

Địa điểm các nốt ruồi mọc còn rất nhiều nơi trên thân thể, các sách cổ tướng học có ghi :

– Lưu Bang (nhà tiền Hán) có đến 72 nốt ruồi đen mọc nơi đùi trái, nên từ kẻ thất học trở thành Hoàng đế nước Trung Hoa sau thời kỳ Tần Thủy Hoàng.

– Tướng An Lộc Sơn thời nhà Đường, dưới lòng bàn chân đều có nốt ruồi đen. Trở thành tướng tài nhưng cũng lụy vì tình mà chết dưới chân Dương Quý Phi.

– Võ Tắc Thiên hậu Chu, người phụ nữ đầu tiên của nước Trung Hoa, nắm giang sơn xã tắc trong nhiều năm dài là nhờ có 7 nốt ruồi son mọc bên sườn trái (có sách nói bên vú trái).

Có một số nốt ruồi mọc nhưng trong sách tướng pháp ít không nói đến, tuy vậy các nhà tướng số vẫn đưa ra những lời giải thích :

Nốt ruồi mọc ở Cao Quảng số hại cha mẹ; ở Phụ giác, Kiếp môn, Hổ giác chủ về chết trận, chết vì gươm đao, tên bay đạn lạc; ở Biên địa, Xích dương, Ngư vĩ chủ về chết đường chết chợ; ở Sơn lâm, Thanh lộ đi đường bị súc vật làm tổn hại thân thể; ở Thái dương chủ về số có chồng hay vợ chung thủy, giàu sang; ở Phu tòa, Thuê tòa chồng hay vợ chết sớm; ở Trưởng nam, trung nam và thứ nam cha mẹ khắc con trưởng, con thứ; ở Kim quỹ gặp tán gia bại sản; ở Thượng mộ mất chức quyền; ở Học đường là người thất học; ở Mạng môn chủ về hỏa tai đề phòng cháy nổ v.v…

THIÊN VIỆT

Advertisements

87 phản hồi

 1. em co 1 not ruoi ben nguc phai hinh nhu mui ten mau dãion moc noi la tot hay xau cac bac xem gium

  • em có một nốt ruồi đen chìm nằm ở gần gót chân, ở vị trí khoảng 1/3 bàn chân ấy.Nó gần như thẳng hàng với mắc cá ngoài của chân.ko biết như vậy là có tốt hay không, nhờ các bác chỉ giúp dùm em, em cám ơn nhiều lắm.!!!

 2. em co not ruoi do son moc noi hinh mui ten ben nguc phai cac bac xem gium

 3. Con cua chau moi sinh co not ruoi son (do nhu mau) o ngay sau o’t (ga’y), nhu vay co tot khong? nho bac chi dum, cam on

 4. Em có 2 nốt ruồi khá to ở giữa gan bàn chân bên trái, nhờ các bác xem dùm với

  • em có 1 nốt ruồi giữa gan bàn chân trái ,màu đen,cho em hỏi nó có ý nghĩa gi không?

   • la su may man tot dinh. cang den cang to cang tot. nhung phai co tu nho. sau sang phu quy ai bang. troi cho dau an cho nguoi giau sang. khoa bang tuy co gian nan cung chung mot chu roi thi cung nen.

 5. sao toi khong thay nốt rùi mọc bên trong lòng trắng của mắt nhỉ?nếu ai biết,xin giải đáp dùm

  • em có một nốt ruồi mọc ở cằm bên trái, trên nốt ruồi lúc nào cũng có một sợi lông duy nhất mocj ở giữa nốt ruồi , và một nốt ruồi nữa ở bên má bên trái. điều đó có ý nghĩa gì

 6. chào các bác ! tôi có một nốt ruồi nằm ngay giữa phần phía dưới cằm, không biết nó có ý nghĩa gì ? mong các bác chỉ giúp. xin cám ơn !

 7. Cháu chào bác.

  Cháu rất mong bác chỉ cho cháu rõ hơn về các nốt ruồi của cháu ạ.

  1. Nốt ruồi trong mắt trái, đầu mắt, gần tròng trắng, nằm ở phần thịt đỏ ấy ạ.

  2. Nốt ruồi nằm luôn trên môi bên phải.

  3. Nốt ruồi nằm giữa lòng bàn chân. Phía dưới gan bàn chân ấy ạ.

  Cháu so nhiều tử vi mà chẳng ứng đâu.

  Cháu cảm ơn.

 8. chào các bác, cháu có 1 nốt ruồi ở đùi trái nhưng nằm về phía bên trong, tức là bên phải không biết nó có ý nghĩa gì ? mong các bác chỉ giúp. xin cám ơn !

 9. Chao Bac con co 1 not ruoi o ben tay phai nam o trong long ban tay ke ngon ut mong bac giup cam on bac

 10. cháu có nốt ruồi trong mắt phải ,ở long trắng và1 nốt ruồi khóe mắt phải. mong bác chỉ giúp cháu với!
  cháu cám ơn!

 11. Cháu chào chú ạ, cháu có nốt ruồi ngay đầu lông mày phải, nó to nhưng tóc che nên mọi ng để ý mới thấy ạ, có người kêu cháu tẩy đi, nhưng nó to cháu k muốn tẩy, có người kêu nếu cháu tẩy cháu sẽ khổ. Chú ơi, chú giúp cháu với ạ, xem nên thế nào ạ, Cháu cảm ơn chú ạ

 12. chau chao chu.chau co not ruoi duoi nach tay trai .chau ko biet not ruoi do noi len dieu gi . chu giai dap ho chau dc ko? chau cam on nhieu

  • chau co not noi ruoi o duoi vai tay trai tam khoang 4cm ,hoi lech ve truoc mot chut .noi ruoi do co y nghia nhu the nao ? chu giai dap ho chau nhe.chau rat cam on

 13. Chao chu. Chau co mot nut ruoi ngay mep duoi mieng bên trai. Va mot cai nam ngay giua gay. Vay tot hay xau vay a.

 14. neu la nam tinh vay not rui o so 15, lem mot ti nua giong nhu la o ngay giua chan’ , vay y noi gi ?

 15. chu oi chau co not rui son ben trong luoi o ben hong , ben trai day
  chu cho chau biet y nghia cua no nha
  chan thanh cam on chu

 16. chau co not ruoi nam ngay giua moi duoi, ma trong sach tu vi thi khong co cai not ruoi nao nam o do ca?cahu muon hoi bac do la not ruoi xau hay tot a?

 17. Cháu chaò bác,
  Bác cho cháu hỏi một chút ạ
  Cháu có 2 nốt ruồi đỏ nổi trên khủy tay phải và một nốt ruồi đỏ ở trước ngực gần cổ hơi lệch về phía trái là sao ạ?
  Cháu cũng mới nổi một nốt ruồi đen ở ngón chân cái chân phải nữa ạ?
  Cháu cảm ơn bác rất nhiều

 18. e co not ruoi den duoi nach tay trai.k bit no co y nghia j k a.xin giai dap dum e nha.thanhks!

 19. Chào bác. Cháu có một nốt ruồi đen mọc ở trong lòng trắng bên trên lòng đen của mắt trái. Bác cho cháu hỏi như vậy thì có nghĩa là gì ạ..

 20. Hai bên vú, hai bên vai, hai đầu gối, hai đùi của cháu đều có nốt ruồi son. như vậy có nghĩa là gì ạ. Bác chỉ giúp cháu với. cháu cảm on bác.

 21. Em có một nốt ruồi ở ngay lòng bàn tay trái , sát phía cổ tay. Xin hỏi có sao không ạ

 22. CHáu có nốt ruồi đen ở trong lòng trắng mắt trái, trên lòng đen. CHáu hỏi như vậy có làm sao không ạ

 23. XIn cho hỏi. Em có một nốt ruồi ở phần trong nách trái. Xin cho biết ở vị trí đó nghĩa là sao a.

 24. cháu muốn hỏi nốt ruồi cuối đuôi mắt phải và dưới nách trái có ý nghĩa gì ạ.

 25. cháu mún hỏi là ở dưới ngón cái 1chút (tay trái)có 1nốt ruồi .nó có ngĩa là j` vậy ạk

 26. chau co mot not ruoi o trong long may va hai not ruoi mot do mot den o gan ngon ca phai zay no la van tot hay xau ak

 27. chau co not ruoi den o giua mui. phan cao nhat cua mui day a. mong cac chu giai dap y nghia cho chau. 1 chau gai

 28. Minh co 1 not ruoi mau den , noi , ngay sau eo ben hong phaj , k biet co sao k nhj. Ma co ca 1 not ruoi o xat nach phai nua?

 29. Thua bac, chau xin hoi chau co mot not ruoi son o dua vai sau ben phai co tot khong ah? cam on bac.

 30. Em co mot not ruoi den huyen moc o tren long may Ben trai co tot hay khong coi giup dum em di.Cam on nhieu

 31. Cháu có 2 nốt ruồi trên mặt, theo hình nốt ruồi trên mặt nữ là nốt số 37, trước đây rất nhỏ, nhưng càng ngày càng rõ dần và nhìn rất đen. Dưới mép môi dưới phía bên traí cũng có một nốt ruồi đen đậm nhưng còn nhỏ. Bác ơi cháu có nên phá đi không ạ?

 32. Chém gió nhiều nó quen, xem thấy ai cũng khổ, không có cái gì tốt đẹp cả, vậy xem làm gì ????? Không tin ?

 33. Thưa bác cháu có cái mụn rùi ở trong long mi mắt trái , vậy là tốt hay xấu hả bác.

 34. cho cháu hỏi nốt ruồi dưới chân phải là báo điềm gì dở ?
  và cháu còn có 1 cái nốt ruồi sau tai phải vậy tốt hay xấu hả bác ?

 35. Chau co mot roi ben trai duoi cam ngia la gi?

  va than con dua nguc va duoi co mot ti.

  Cam on

 36. Mình có 1 nốt ruồi nổi to, đen ngay chính giữa lông mày phải (bên trong). xinh cho biết ý nghĩa

 37. Em có nốt ruồi son nằm trong vành môi dưới , phía bên tay phải ?
  có 1 đường nốt ruồi son thằng hàng nhỏ xíu( gồm 6 nốt), nằm trên tay trái, ở chỗ khuỷ tay bên dưới, so với tay, đường thẳng nghiêng 45 độ ?
  và 1 nốt ruồi son ở trên vai rất to(rộng 1cm) hình tứ giác, lúc sinh ra đã có ?
  và một bệt nốt ruồi, gồm 6 nốt đen, mỗi nốt có 1 cọng lông, khi sinh ra nó nằm ở chỗ kín, từ từ lớn lên nó dịch ra đuồi?
  Xin giải thích giúp em ạ ?

 38. Tôi có hai bàn tay màu đỏ tươi ,nó nói len điều gì?
  có ai biết mách cho tôi biết với,thanks

 39. chau co not ruoi o so 11 vay chau muon di xoa no duoc khong a.

 40. ChAo bac. Chau co 3 not ruoi moc thang hang bat dau tu bap tay tro xuong va cach deu nhau. Chau chua thay truong hop nay bao gio. Xin bac giai dap giup chau.

 41. xem ra ai mà có nốt ruồi thì đều là không tốt.mình cũng có ngay giữa bụng trên rún 4cm.vừa to vừa rõ.đen vl

 42. bác ơi cho con hỏi? con có
  nốt ruồi nằm ở dưới cằm trái ,đen,to,nổi. xau hay tốt vậy bác! con cảm ơn

 43. em co not ruoi` dang sau gay’..tan. 2 cai’..song song nhau nhu dau’ “:” (2 cham’).. mau` na^u nhung ma cung~ gan` giong’ mau` hong` roi`..nhieu` nguoi` cat’ toc’ cho em bao? la` not’ ruoi` son..cho em hoi? co’ y’ nghia~ gi` vay

 44. chào bác.
  bác cho con hỏi về nốt ruồi của con với.
  nốt ruồi của con mọc o dưới nách bên phải
  con muốn hỏi y nghĩa của nó được không a.

 45. da chau chao bac! con co nhiu not ruoi quanh truoc nguc.va ro nhat la 7 not ruoi kich thuoc tua nhau nam gan nhau ngay nguc.no mau nau dam va cung vua vua khong nho.bac cho chau hoi nhu vay la tot hay xau a. !va no co nghia gi kg ? chau cam on.

  \

 46. Em co 1 not ruoi noi, den sam va kha to o ngay duoi long may ben phai xuong ko chech di dau, nhin trong hinh ve thi ko thay co vi tri nay. Cho e hoi la not ruoi do co y nghia gi va e co nen tay di ko a? Em xin cam on!

 47. Em co 5 cai not ruoi son moc o gan ban chan trai xep gan nhu theo mot duong thang hang.co tu hoi be.hinh nhu cang Lon no cang phat trien Len 1 chut xiu thi phai,Nhung ko to lam.not to nhat chi to bang hat dau ma thui.cho em hoi nhu vay nghia la diem gi?

 48. cho em hỏi là. bạn e có 1 nốt ruồi màu đen nhô lên thành 1 cục( như cục thịt dư vậy , nhìn thấy hơi bóng) năm ở trên mi dưới của mắt trái. vậy cho em hỏi nó có ý nghĩa như thế nào ạ.

 49. chau co not ruoi son( noi han len) duoi hai long cua ngon tay cai ben phai, cho chau hoi co y nghia gi a?

 50. chào Bác, cháu có một nốt ruồi ở giữa ngực, màu đen, to, không biết như thế nào.
  người cháu nốt ruồi nhiều lắm, đen cũng có , son cũng có, điều đó có ý nghĩa gì vậy bác?
  mong cho cháu biết.

 51. not ruoi nay la tinh o than truoc fai k ?

 52. em có 2 nốt ruồi son trên mu bàn tay phải! Nó như thế nào ấy nhỉ???

 53. cháu có nốt ruồi to tướng đằng sau lưng, gần xống lưng, hơi nhíc về bên phải, như thế nốt ruồi này có ý nghĩa gì vậy bác.

 54. Con trai của cháu có 3 nốt ruồi đen:
  – 1 mọc ngay giữa sống mũi
  – 1 mọc trên đầu lông mày phải khoảng 1cm (ở trán)
  – 1 mọc ở đầu nhưng phía sau (trên gáy khoảng 7cm), có tóc che phủ
  Cho cháu hỏi những vị trí nối ruồi này nói lên điều gì ah? xin cám ơn!

  • toi co may not ruoi son nam ngay giua long ban tay da tren 20 nam .nhung den nay toi van con kho ca tinh duyen lan tien tai .the la tai lam sao ho bac

 55. em có một nốt ruồi trong lòng bàn chân phải em có làm được việc gì lớn không

 56. not ruoi moc o ron noi bao dien gi

 57. O hjen gap lanh.ko nen tin boj toan nhjeu.tu mjnh quyet dinh so phan cua mjnh thoj.

 58. Em có vết bớt đỏ,rất đỏ, to khoảng 1 cm2, hình hơi giống bông hoa tulip, nằm ở bụng, trên rốn k 5cm, chếch trái khoảng 8cm. Không biết là nghĩa gì ạ? Bác nào biết chỉ giùm em với. Em carm ơn nhiều!

 59. Em co nut roi den cum o cho mat..ma ko o trong mat…moi nguoi noi nut rui doc ac,,,hay tui than hay khoc…ma co dung su that ko cac bac,..

 60. Em co nut roi o long ban tay e tim moi cach tay no ma ko het..,vay nut ruoi do co y gi ha thua cac bac…

 61. e có nốt ruồi kn nằm trên cùi chỏ mà chỉ nằm sát cùi chỏ thôi ạ ,giải thích giúp e với e cảm ơn ạ

 62. cách nay mấy ngày nốt ruồi bỗng nhiên moc gần tại vị trí số 11, 12 nhưng nốt ruồi không được tươi lắm vậy nó báo hiệu đều gì

 63. Em có nốt ruồi nằm dưới cổ một chút ( ngay chỗ xương nhô lên trên ngực ý) phía bên trái, cách giữa cổ tầm 5cm. Xem giúp em với ạ

 64. cháu có nói ruồi ở chân tóc bên trên tại sao cháu ko có gì thay đổi vậy

 65. Tôi có một nốt ruồi ngay đầu mắt trái , ngay khóe mắt gần sống mũi ấy, nghĩa là sao? Thanks

 66. chào các bác tình hình là em có 4 nốt ruồi trên trán bat đầu từ giữa lông mày bên trái chạy chéo sang chân tóc bên phải kết thúc bằng nốt ruồi son. cho e hỏi là tốt hay sấu ạ

 67. mình có nốt ruồi son ở trên cổ tay phải không biết là tốt hay xấu ai chỉ cho em biết với

 68. Nốt ruồi lưỡi có ý nghĩa gì

 69. Mình có nốt ruồi ở đầu sau tai trái có từ bé cho mình hỏi có điềm gì không ạ

 70. mình có 1 nốt ruồi đen ở nhũ hoa bên phải là sinh con nghịch tử mình có nên tẩy không ạ ????

 71. Cho e hỏi.e có nut ruồi trên vai phải và dưới dái tai sau này vất vả đúng không ạ

 72. cho mem hỏi xíu ạ, mem có 1 nốt ruồi ở cổ phía xéo xéo bên trái, 1 nốt ruồi ở má trái và 1 nốt ruồi ở trên tai trái 1 chút, mem là con gái, cột tóc k lộ ra, trừ khi cố ý kéo cao 1 chút, nhưng 3 nốt ruồi ấy lại tạo hình tam giác, k pít có ý nghĩa gì k ạ

 73. e có 7 nuối ruồi nằm từ cầm xuống ts cổ xếp như hinh ngôi sao bắt đẩu.. a chỉ gùm e vs

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: